Home / Tin tức hoa tươi

Ý nghĩa bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại      

Hoa cát tường

Hoa cát tường có vẻ đẹp nhẹ nhàng, tuy không quá rực rỡ nhưng luôn toát lên vẻ ngọt ngào, sự e ấp làm say đắm lòng người. Hoa cát tường thể hiện cho một tình yêu nhẹ nhàng và tinh tế. Ngoài mang ý nghĩa trong tình yêu thì loài hoa cát tường còn mang đến ý nghĩa  mắn trong cuộc sống tạo nên một bó hoa cưới đẹp và nhiều ý nghĩa tuyệt vời đến cho lễ cưới.
Hoa oải hương

Hoa oải hương hay còn được gọi với tên gọi khác là hoa Lavender, một loài hoa đặc trưng của nước Pháp với vẻ đẹp huyền bí nhưng lại thu hút đến lạ kỳ. Hoa oải hương có mùi thơm đặc trưng rất nhẹ nhàng khiến cho người ngửi phải say đắm. Khi cô dâu chọn hoa oải hương làm hoa cưới đẹp chính là tượng trưng cho tình yêu chung thủy, son sắt.

Hoa baby trắng

Hoa Baby hiện đang được nhiều cô dâu yêu thích làm bó hoa cưới đẹp. Với vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết, bó hoa baby làm nổi bật lên hình ảnh ngây thơ, trong sáng của cô dâu giúp cô dâu trở nên xinh đẹp như một nàng công chúa trong truyện tranh vậy.
Hoa hồng

Hoa hồng có vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch khiến bất kỳ ai cũng phải đắm say. Nếu cô dâu là người yêu thích sự lãng mạn thì nên chọn hoa cưới là hoa hồng đỏ hoặc những màu nổi bật , còn nếu cô dâu là cô gái nhẹ nhàng thì hãy nên chọn hoa màu trắng thể hiện cho sự thuần khiết, trong sáng.


Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn thể hiện cho thịnh vượng, sự giàu có và sắc đẹp. Nhất là trong tình yêu, loài hoa này còn mang ý nghĩa về cuộc hôn nhân bền vững. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi chọn hoa mẫu đơn làm hoa cưới với mong ước hạnh phúc dài lâu.


Hoa cưới đẹp cho ngày vui trọn vẹn

Shop hoa tươi quận 7, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng


Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu có cánh hoa mỏng manh như mong muốn được che chở và yêu thương,  các cánh hoa nằm san sát nhau tạo thành chùm hoa lớn tròn trịa đong đầy hạnh phúc, nồng thắm, tượng trưng nghĩa tình và những xúc cảm chân thành.