Home / Tin tức hoa tươi

Tổng thể về hoa cưới các cặp đôi cần chuẩn bị      

Tình duyên gõ cửa nhờ mẹo đặt bình hoa theo phong thủy nơi làm việc

Top những loại hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất 2019

Hoa cưới trang trí bàn tiệc

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa cưới trang trí hay hoa để bàn tạo nên sự sang trọng đó chính là mẫu hoa màu đỏ cổ điển kết hợp với mẫu hoa tím pastel vô cùng ngọt ngào từ hoa tử đinh hương và hoa anh túc. Mẫu hoa được cắm mang phong cách của sự phóng khoáng và sự tự do. Màu sắc của hoa sẽ càng nổi bật hơn trên nền của bình hoa màu trắng. Chắc chắn sẽ tạo nên sự sang trọng cho đám cưới từ mẫu hoa cưới để bàn này bên cạnh những ngọn nến lung linh.

Để tạo nên sự ấn tượng, cô dâu có thể lựa chọn hoa cưới bàn tiệc từ nhiều bông hoa hồng khác nhau. Kết hợp từ nhiều màu sắc đan xen nhau như hoa hồng tím, hoa hồng cam, hoa hồng trắng để tạo nên sự đặc sắc cho đám cưới. Bên cạnh như bông hoa đẹp, cặp đôi hãy lựa chọn một chiếc bình dáng cao trang trí đơn giản để kết hợp với những loại hoa này.

Cổng hoa cưới tinh tế và sang trọng 

Hình ảnh có liên quan

 

Hiện nay, cổng hoa cưới cũng rất được chú trọng, các cặp đôi không còn thích những cổng hoa cưới truyền thống nữa mà thay vào đó là cổng hoa cưới được làm từ hoa tươi. Các cặp đôi có thể kết hợp với hoa lan trắng để tạo nên một cổng hoa sang trọng. Ngoài ra, có thể kết hợp với hoa hồng tím và trắng để tạo nên sự hài hòa. Cổng hoa được kết với vải lụa cũng tạo nên sự lãng mạn và độc đáo.

Hoa cài áo chú rể

Hoa cài áo chú rể màu trắng được làm từ hoa cúc nhỏ kết hợp với lá dương xỉ nhằm tạo nên sự hài hòa về màu sắc với cô dâu. Hoa cài áo chú rể cũng cần sự đồng điệu với bó hoa cô dâu cầm tay màu trắng được kết hợp từ những loại hoa như hoa lan trắng, hoa hồng...

Hình ảnh có liên quan

 

Chiếc áo vest của chú rể không thể thiếu đi những bông hoa tươi thay vào những bông hoa giả truyền thống. Bạn có thể lấy ý tưởng hoa cài áo chú rể từ hoa hướng dương và hoa hồng trắng, vàng để tạo điểm nhấn cho chiếc áo chú rể. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn hoa cài áo chú rể sao cho đồng điệu với hoa cô dâu cầm tay, hoa trang trí tiệc cưới và hoa phù dâu.

Chúc bạn sẽ có một không gian lễ cưới thật đẹp và rực rỡ cùng với những gợi ý ở bài viết trên đây.