Home / Tin tức hoa tươi

Tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương      

Nên tặng hoa chúc mừng sinh nhật gì cho người ấy

Hoa tặng người yêu đẹp và lãng mạn

1. Lựa chọn hoa chúc mừng khai trương theo phong thủy

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng khai trương

 

Bạn có biết rằng, bên cạnh sự kết hợp hài hòa giữa các loại hoa còn phải nhờ đến nghệ thuật cắm hoa, sự phù hợp với phong thủy của gia chủ là điều quan trọng nhất. Do vậy mà trước khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương, bạn nên lựa chọn những loại hoa nào có màu sắc phù hợp với phong thủy.

Ví dụ như tặng hoa chúc mừng khai trương tiệm vàng, bạn nên đặt hoa tươi với màu sắc chủ đạo là màu vàng hoặc màu kem vì có tính thổ, hợp với tính kim.

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng khai trương

 

Không chỉ vậy, những loài hoa mang sắc màu này trông cũng rất bắt mắt, tạo một không khí vui tươi hơn cho buổi lễ chúc mừng khai trương. Như vậy, lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp mắt trong trường hợp trên là sự kết hợp giữa phong thủy và không khí vui tươi cho buổi lễ khai trương.

2. Hoa chúc mừng khai trương đẹp và bắt  mắt

Một lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp thường sẽ được lựa chọn từ ý nghĩa của loài hoa cho đến kiểu dáng của lẵng hoa. Gia chủ sẽ hiểu hết được tấm lòng chân thành và những lời chúc mừng ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho gia chủ. Sau đây chính là một số ý nghĩa về bó hoa chúc mừng khai trương được sử dụng phổ biến.

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa đồng tiền : Có lẽ chỉ cần nhắc đến cái tên hoa đồng tiền thôi cũng đủ thấy được sự giàu có, sung túc và tiền tài. Hoa đồng tiền được rất nhiều người lựa chọn làm hoa chúc mừng khai trương cùng với những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp và sâu sắc gửi đến cho gia chủ.

Hoa hồng môn : Đây là một loài hoa màu đỏ, quan niệm từ trước đây màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, rực rỡ, nhiệt huyết với sức mạnh dồi dào. Mang đến sự may mắn vô cùng cho gia chủ.

Hoa lan vàng : Khi nhắc đến loại hoa này người ta nghĩ ngay đến một nét đẹp sang trọng và quyền lực. Lẵng hoa chúc mừng khai trương này sẽ thay cho lời muốn nói của người tặng, chúc cho gia chủ có một ngày khai trương đầy may mắn và thuận lợi, phát triển nhanh trong làm ăn.

Mong rằng, từ những gợi ý ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn hoa chúc mừng khai trương cho người thân đơn giản và phù hợp hơn.