Home / Tin tức hoa tươi

Shop hoa trên đường Văn Cao nào đẹp và giá tốt?      

Tại shop hoa trên đường Văn Cao của Điện hoa 24h cung câp nhiều mẫu hoa phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi có các mẫu hoa tươi sự kiên, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa lễ, tết, hoa chia buồn với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau từ giỏ hoa, bó hoa, kệ hoa, lãng hoa, đến hoa cài tóc, hoa đội đàu, hoa cài áo được theiets kế từ hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa đồng, tiền, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa sen, hoa huệ….


Đến với shop hoa tươi trên đường Văn Cao của Điện hoa 24h  khách hàng sẽ được trải nghiệm và phục vụ từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh hoa tươi, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình cũng những hiểu biết sâu sắc về đặc điểm các loài hoa, các kiểu hoa tươi khác nhau. Không chỉ được sử dụng dịch vụ hoa tươi của Điện hoa 24h, bạn còn có thể được tư vấn, được học hỏi các kinh nghiệm cắm hoa, các cách kết hợp, phối bố cục cho mẫu hoa tươi thêm đẹp và ý nghĩa.


Cửa hàng hoa tươi của chúng tôi kinh doanh các giống hoa tươi được nhập từ các vườn hoa nổi tiếng của Đà Lạt, Sapa, Hà NỘi và các nước lân cận Việt Nam. Các mãu hoa tươi của shop luôn đảm bảo về chất lượng, hoa tươi trên 3 ngày và không bị dập nát sau quá trình vận chuyển. Đồng thời, Điện hoa 2h còn miễn phí vận chuyển hoa cho tất cả các khách hàng trên kahwsp 63/63 tỉnh thành trên cả nước.

Trên đường Văn Cao, chúng tôi nhận giao hoa và miễn phí vẫn chuyển hoa tới các khách hàng, đảm bảo sẽ giao hoa nhanh nhấp, đúng giờ tới khách hàng. Bạn ở số 1, số 2 hay số 93, 94 Văn Cao chúng tôi đều sẽ giao hoa tận nhà cho bạn.

4 cách trang trí bình hoa cưới độc đáo các cặp đôi nên học hỏi

Bao nhiêu tiền một bó hoa sinh nhật ?

Đặc biệt, Điện hoa 24h luôn tự tin là nhà kinh doanh hoa tươi với giá cả tốt nhất tới khách hàng, chúng tôi luôn có các mức giá khác nhau tùy theo các mẫu hoa tươi. Thêm vào đó, Điện hoa 24h cũng có những chương trình giảm giá, khuyến mại theo các đợt khác nhau trong năm. Tất cả các thông tin về giá cả, khuyến mại, về các điều hoản giao hàng, đặt hàng và hủy hàng đều được công khai trên website của công ty.

Để đặt hoa tươi tại shop hoa trên đường Văn Cao đẹp và giá tốt hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 024 73007 008 hoặc truy cập website: http://dienhoa24gio.com. Điện hoa 24h sẵn sàng phục vụ các khách hàng!

hoavanphong