Home / Tin tức hoa tươi

Những phụ kiện không thể thiếu trong bó hoa cưới cô dâu cầm tay      

Bao nhiêu tiền một bó hoa sinh nhật ?

Nên tặng hoa gì cho cô bạn gái mới quen?

Cách trang trí và kết hợp cùng phụ kiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tham khảo và tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới phụ kiện

 

Nếu như bó hoa cưới cầm tay của bạn chỉ được trang trí bởi hoa tươi thì sẽ rất dễ trở nên nhàm chán. Chính vì vậy, hãy kết hợp cùng với hoa tươi theo các gợi ý như sau:

- Cô dâu có thể dùng một tấm vải thôi mang phong cách vintage để trang trí ở phần cuống của bó hoa cưới, bó hoa cưới sẽ thể hiện lên được tính mộc mạc và lạ mắt.

- Chỉ cần dây ruy băng và một số cúc nhiều màu cô dâu có thể tự trang trí cho bó hoa cưới của mình thêm phần cá tính, trẻ trung và năng động hơn.Đối với bó hoa ly dùng làm hoa cưới cô dâu cầm tay, bạn có thể dùng một sợi vải ren để bọc ở phần cuống hoa giúp che đi khuyết điểm cũng như tăng tính thẩm mỹ cho bó hoa cưới. Đối với bó hoa cưới có nhiều màu sắc, cô dâu có thể dùng vải lấp lánh để quấn bọc xung quanh phần tay cầm của bó hoa.

Hình ảnh có liên quan

 

- Một cách khác để tạo ấn tượng cho bó hoa cưới, cô dâu có thể dùng một chiếc khăn tay đã được thêu hóa để đính vào bó hoa cưới ở phần tay cầm. Bên cạnh đó, có nhiều cô dâu lại lựa chọn một dây ngọc trai để làm đẹp và ấn tượng hơn cho bó hoa cưới cầm tay vô cùng sang trọng của mình. Nếu  muốn gợi nhớ lại kỷ niệm tình yêu của 2 bạn vào ngày cưới thì cũng có thể dùng ảnh kỷ niệm để trang trí thêm cho bó hoa cưới cầm tay. Hoặc bó hoa cưới cô dâu cầm tay được trang trí bởi những sợi dây ruy băng nhiều màu sặc sỡ cũng chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những cô dâu tổ chức đám cưới vào ngày hè.

Hình ảnh có liên quan

 

Lưu ý bạn nên lựa chọn những sợi dây ruy băng có nhiều màu sắc sặc sỡ một chút nhưng trông vẫn hài hòa với màu sắc hoa cưới và váy cưới.