Home / Tin tức hoa tươi

Những mẫu hoa tươi cắm tại Điện Hoa 24h      

Những mẫu hoa tươi cắm tại Điện Hoa 24h 

Là một trong những địa chỉ cung cấp điện hoa uy tín, và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi tận nơi cho nhiều nhu cầu sử dụng, Điện Hoa 24 Giờ đã trở thành đối tác của không ít khách hàng, và nhận được sự tin dùng lớn từ các thị trường lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 

 

Điểm mạnh nổi bật của nơi này khi khách hàng lựa chọn những dịch vụ điện hoa không chỉ là các chủng loại hoa tươi đa dạng, mà còn là các mẫu và kiểu cắm hoa đa dạng được thực hiện dựa trên các nhu cầu chi tiết của khách hàng. Nếu khảo sát một vòng trên website của địa chỉ này, chúng ta sẽ thấy được 3 điểm hấp dẫn chính là: các kiểu cắm hoa được cập nhật liên tục, chủng loại hoa rất đa dạng, những mẫu hoa được kết hợp để tạo ra các kiểu dáng bắt mắt và độc đáo hơn. Điều này khiến cho Điện Hoa 24h nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng, linh động trong nhu cầu sử dụng.

 

Ngoài ra, khi dùng điện hoa của Điện Hoa 24h, khách hàng còn luôn được đảm bảo những cam kết như sau:

 

  • Hoa luôn tươi khi đến tay khách hàng.

  • Dành cho mọi đối tượng sử dụng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng.

  • Giá cả sẽ luôn được niêm yết rõ ràng, đi kèm với dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

  • Cung cấp những kiến thức về hoa, màu sắc, loại hoa...v.v kiểu nào thì thích hợp với nhu cầu của người mua.

 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin về điện hoa, hay cũng không biết làm cách nào để lựa chọn mẫu hoa phù hợp, thì chỉ cần vào ngay web chúng tôi - website luôn được cập nhật thường xuyên về kiểu hoa, các loại hoa tươi với giá cả được ghi chú rõ ràng. Và trên hệ thống này cũng đã có hàng trăm khách hàng sử dụng và có rất nhiều hoa tươi đã đưa đến tận tay khách vào mỗi ngày.

 

Thêm một yếu tố để khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ điện hoa tại đây là ngoài hoa tươi, hoặc được mua hàng online 24/7 thì còn nhận được các dịch vụ chăm sóc tốt nhất như:

 

 Mẫu hoa tươi dạng bó

Tư vấn chu đáo - khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cần thiết để giúp mình lựa chọn các loại hoa phù hợp theo: giá thành, nhu cầu dùng, hoặc dùng làm quà tặng dành cho người thân. Bên cạnh đó, các nhân viên cũng gợi ý thêm về cách bó hoa, cắm hoa để tạo nên độ độc đáo.

 

Giao hoa tận nơi

Không chỉ tiện dụng trong việc đặt hàng online thì khách hàng còn có thể hài lòng về dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, không cần biết đang ở bất kể nơi nào thì những đóa hoa tươi luôn được đưa đến tận tay bạn.

 

Thanh toán tiện lợi

Dịch vụ điện hoa đề cao sự tiện dụng trong mua hàng và thanh toán, theo đó bạn chỉ cần chọn hình thức tiện dụng cho mình như chuyển khoản, trả tiền khi nhận hàng...v.v


Ngoài việc mua điện hoa trên dịch vụ online, thì khách hàng có thể trực tiếp liên hệ Điện Hoa 24h ( Dienhoa24gio.com ) qua hotline: 093.4647.172 hoặc 094.7723.444 để được các nhân viên giải đáp cụ thể hơn những thắc mắc của mình, và chúng ta sẽ có các lựa chọn phù hợp nhất cho yêu cầu sử dụng của chúng ta.

 

Hoa văn phòng