Home / Tin tức hoa tươi

Những mẫu hoa mừng Giáng sinh đẹp, ý nghĩa      

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Giáng sinh đặc biệt cho bạn bè, người thân hay khách hàng của bạn thì bộ sưu tập hoa mừng Giáng sinh của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo. Tất cả những sản phẩm hoa Giáng sinh của chúng tôi đều được thiết kế bởi những thợ thiết kế hoa tươi lành nghề và được chuyển phát đến tận tay người nhận thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Hoa mừng Giáng sinh 
Năm nay, shop hoa tươi của chúng tôi có rất nhiều những mẫu 
hoa mừng Giáng sinh mới nhất, đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Những sản phẩm độc đáo của chúng tôi gồm: vòng hoa treo cửa, cây thông Giáng sinh bằng hoa tươi, cây hoa Trạng Nguyên, giỏ quà, bó hoa tươi với lá thông, quả thông, quả châu, bông tuyết… Truy cập website của chúng tôi, bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình. Bạn cũng có thể chọn những món đồ để trang trí cho ngôi nhà thêm xinh xắn hay gửi tặng hoa cho những người bạn yêu thương trong dịp Noel này.


Một số mẫu hoa mừng Giáng sinh đẹp, ý nghĩa cho bạn


- Bình hoa Giáng sinh màu trắng: màu trắng là màu truyền thống của trang trí Giáng sinh. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và vô tội của chúa Giê su. Bình hoa hồng trắng thật ấn tượng khi được trang trí thêm những bông hoa babi tinh khiết. Một bình hoa xinh xắn đặt trong phòng khách hay trên bàn làm việc sẽ mang không khí Noel nhẹ nhàng, ấm áp đến với những người bạn yêu thương.
- Bó hoa Giáng sinh đẹp: Những bông hoa hồng đỏ, cát tường trắng, thanh liễu được những người thợ thiết kế của chúng tôi sắp xếp khéo léo tạo thành một bó hoa tinh tế, ấm áp và rực rỡ. Màu đỏ là màu của ấm áp, sum vầy nên thường được lựa chọn làm quà tặng cho dịp lễ đặc biệt này. Còn sắc trắng biểu tượng cho sự trong sáng, thơ ngây. Đây là một trong những mẫu hoa tặng Noel được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để gửi tặng vợ, người yêu, bạn gái cùng lời cầu chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc. 

Trang trí văn phòng làm việc hằng ngày bằng hoa tươi – thật thú vị

Những mẫu hoa tươi cắm tại Điện Hoa 24h


 - Cây thông Noel bằng hoa tươi: nếu bạn đã quá quen với những cây thông truyền thống và muốn làm mới không gian của mình hay muốn tạo sự độc đáo cho món quà tặng người thân thì bạn có thể phối hợp những bông hoa hồng, cẩm chướng, quả thông, lá thông tươi, ngôi sao... thành một cây thông bằng hoa tươi tuyệt đẹp như này nhé. Chắc chắn đây sẽ là món quà mang nhiều thú vị cho người nhận.

Hoavanphong