Home / Tin tức hoa tươi

Những lưu ý khi trang trí phòng cưới cô dâu cần biết      

 

1.      Trang trí phòng với hoa cưới

Bạn không nên trang trí bằng hoa giả, thay vào đó hoa thật bao giờ cũng sẽ hấp dẫn hơn, hương thơm và màu sắc được tự nhiên hơn. Những bông hoa hồng được sử dụng nhiều nhất trang trí trên giường cưới, hoặc bạn cũng có thể sử dụng thêm hoa nhài, hoa huệ. Cả 3 loài hoa đều đẹp tự nhiên, có hương thơm nhẹ, rất phù hợp với không gian phòng cưới lãng mạn.
2.      Vị trí đặt giường

Theo phong thuỷ, cần chọn giường có chất lượng tốt để giấc ngủ an toàn. Trên giường, trải đệm và ga, bạn nên trải khăn lụa màu trắng để tạo nên sự sang trọng. Tránh sử dụng những loại ga giường có hoa văn vì sẽ làm giảm độ lãng mạn.


3.      Về ánh sáng trong phòng

Ánh sáng trong căn phòng tân hôn cũng rất quan trọng. Bạn nên sử dụng loại ánh sáng nhẹ, mờ như vàng để tăng thêm lãng mạn. Hoặc bạn cũng có thể trang trí cho phòng cưới bằng nến thắp sáng nhưng hãy cần cẩn thận một chút vì có thể dễ gây cháy nếu tiếp xúc với những thứ dễ cháy trong phòng như ga trải giường hay là bóng bay nhé.
4.      Về màu chủ đạo cho căn phòng

Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi cặp cô dâu chú rể mà việc chọn lựa màu sắc sẽ có sự khác nhau. Nhưng lưu ý nhỏ khi chọn tone màu sắc trang trí cho phòng cưới đó là cặp cô dâu chú rể nên chọn những màu sắc phù hợp theo phong thuỷ thì tăng thêm may mắn và nhiều tốt đẹp hơn.


Những lưu ý dành cho bạn khi chăm sóc lẵng hoa nhỏ xinh sen đá


Sinh nhật mẹ vợ thì tặng hoa gì cho ý nghĩa


5.      Về màu sắc chăn ga

Bạn nên chọn những tone màu lãng mạn như là màu trắng, màu hồng, màu tím. Hoặc cũng có thể là gam màu phù hợp với tone màu chủ đạo đám cưới của bạn. Nếu muốn gây ấn tượng mạnh mẽ thì bạn cũng có thể chọn màu đỏ có sức quyến rũ hút hồn. Trên giường, bạn có thể rải thêm ít hoa hồng hay hoa nhài vừa đẹp mắt lại vừa mang đến hương thơm nhẹ nhàng và bền lâu.

Để trang trí phòng cưới thêm dễ dàng và tiết kiệm hơn thì bạn có thể mua các phụ kiện trang trí sẵn trên thị trường. Đây sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm nhiều thời gian vì ngày cưới sẽ có rất nhiều thứ cần chuẩn bị chu toàn.