Home / Tin tức hoa tươi

Những kiểu hoa cưới đẹp và lạ dành cho cô dâu Việt      

 Hoa hồng và tình yêu luôn có quan hệ với nhau

Hoa cát - trên đời có gì đẹp hơn một tình yêu

Hoa cưới kiểu dáng đặc biệt

Hình ảnh có liên quan

 

Thông thường, mọi cô nàng thường lựa chọn bó hoa cưới cầm tay dáng tròn. Nhưng nếu như bạn không thích mẫu hoa cưới dáng tròn thì có thể lựa chọn cho mình bó hoa cưới được thiết kế theo kiểu dáng đặc biệt. Với kiểu dáng hoa cưới lạ mắt cùng phụ kiện, hoa hồng đỏ kết hợp cùng với hoa rum, chắc chắn sẽ là bó hoa cưới hoàn hảo dành cho nhiều cô nàng.

Hoa cưới pha lê

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới pha lê

 

Mẫu hoa cưới từ hoa tươi mang đến cho cô dâu sự hiện đại. Tuy nhiên, để bó hoa cưới trở nên lộng lẫy hơn bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm những hạt pha lê đính kèm để tạo nên sự ấn tượng.

Nếu bạn là một cô nàng thích màu cam và thích sự nổi bật thì bạn đừng ngại ngùng lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay màu cam. Bởi bó hoa cưới này vừa giúp bạn nổi bật, vừa thể hiện sự mong muốn được gắn bó cùng với chú rể. Hãy tưởng tượng  bó hoa cưới màu cam được điểm xuyết trên nền của váy cưới màu trắng tinh khôi chắc chắn rằng của cô dâu sẽ rất nổi bật.

Kết hợp nhiều loại hoa trong cùng một bó hoa cưới

Nếu bạn cảm thấy bó hoa cưới từ một loại hoa mang đến sự đơn điệu thì bạn có thể lựa chọn bó hoa cưới được kết hợp từ hoa hồng đỏ và hoa lan để mang đến sự tinh tế, lạ mắt và lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Hoa cưới màu tím

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới màu tím

 

Màu tím thể hiện sự lãng mạn và hiện đại cho cô dâu trong ngày cưới. Hơn nữa, hoa cưới cô dâu cầm tay màu tím thể hiện rằng cô dâu có một tình cảm vô cùng đặc biệt, thủy chung gắn bó với chú rể. Cô dâu có thể lựa chọn các loại hoa cưới màu tím từ hoa lan tím, hoa hồng tím, hoa tulip tím...

Hoa cưới kiểu dáng đặc biệt

Hiện nay, hoa cưới cầm tay có rất nhiều kiểu dáng đặc biệt từ dáng tròn, dáng dài cho đến dáng thác đổ. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu hoa cưới cô dâu cầm tay dáng hình tròn thì có thể lựa chọn hoa cưới hình thác đổ để thể hiện sự hiện đại.

Với những gợi ý này, mong rằng sẽ có ích đối với bạn đọc, giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng hoa cưới phù hợp với mình trong ngày trọng đại.