Home / Tin tức hoa tươi

Những cách cắm hoa độc – lạ bạn có thể thực hiện tại nhà      

Những mẫu hoa tươi cắm tại Điện Hoa 24h

 

2 mẫu hoa chúc mừng khai trương quan trọng nhất

- Cắm mẫu hoa nằm ngang : Kiểu cắm hoa nằm ngang này chính là việc bạn sắp xếp những bông hoa đã được lựa chọn đặt theo kiểu nằm ngang sao cho những bông hoa được đối xứng với nhau. Chiều dài của hai bên là như nhau và gấp 2 lần so với chiều dài. Những mẫu cắm hoa này thường được trưng bày ở những nơi sang trọng như bàn tiệc hoặc trong không gian ấm cúng như bàn ăn.

Hình ảnh có liên quan

 

- Cắm hoa hình chữ: Kiểu cắm hoa này tuy có phần khó hơn kiểu cắm trên nhưng nếu cắm được nó lại là một một mẫu hoa trang trí rất đẹp. Mẫu hoa này được cắm theo kiểu hình chữ T lộn, dùng hoa để phủ lên trên 3 mặt chiều dài. Chú ý bạn nên sắp xếp một mặt chiều dài kia có phần khác với 2 mặt chiều dài khác. Mẫu hoa này thường được dùng làm hoa trang trí trong các dịp lễ quan trọng. Cũng có phần tương tự như cách cắm hoa theo hình chữ T, mẫu cắm hoa này bạn chỉ cần thay đổi cắm theo hình chữ L là được. Bởi nó không có phần đối xứng như hình chữ T nên khi cắm bạn cần khéo léo tỉ mỉ một chút để tạo sự cân bằng cho mẫu hoa.

- Cắm hoa hình bầu dục: Có thể nói đây là một mẫu cắm hoa cơ bản mà cô gái nào cũng nên biết đến. Mẫu cắm hoa này có hai cách cắm là cắm hoa cơ bản và cắm hoa cổ điển. Có thể dùng để cắm nhiều loại hoa khác nhau. Với các kiểu cắm hoa này, chúng ta có thể khéo léo sắp xếp để trang trí ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

Hình ảnh có liên quan

 

- Cắm hoa kiểu tự tháp: Mẫu cắm hoa này thường dùng những bông hoa có vẻ cứng cáp và được sắp xếp theo kiểu nhọn lên phía trên. Bạn hãy khéo léo sắp xếp những bông hoa theo độ cao từ phía trên xuống dưới. Trong quá trình thực hiện cắm hoa, bạn lưu ý sắp xếp những bông hoa đều nhau, những bông hoa phụ được cắm thấp hơn những bông hoa chính.

Hình ảnh có liên quan

 

- Cắm hoa hình vòm : Mẫu cắm hoa theo kiểu mái vòm này khi được nhìn từ trên xuống nó sẽ là một mẫu hoa hình tròn trông rất đẹp mắt. Với cách cắm hoa này, hoa được sắp xếp theo hình tròn, những cành hoa được điều chỉnh với độ cao trung bình. Với kiểu cắm hoa này, bạn có thể áp dụng cắm nhiều phong cách khác nhau và được nhiều người yêu thích kiểu cắm hoa này.