Home / Tin tức hoa tươi

Muôn kiểu hoa cưới cài tóc cô dâu tại shop hoa quận tân bình      

Hiện nay, có rất nhiều cô dâu chọn lựa cho mình một phong cách trang điểm theo kiểu tự nhiên cũng như là chọn cho mình mẫu hoa cưới xinh xắn để làm hoa cài tóc. Đối với hoa cưới cài tóc cô dâu thường được chọn lựa đa phần là ton sur ton với hoa cưới mà cô dâu cầm tay hoặc là hoa cài áo của chú rể. Mẫu hoa cưới cài tóc đơn giản có màu sắc rực rỡ và tươi tắn sẽ khiến cô dâu trông thật trẻ trung, ngọt ngào và đầy quyến rũ hơn bao giờ hết.
Trước khi sử dụng bông hoa xinh xắn ấy để làm hoa cài tóc thì cô dâu có thể cắm nó vào trong nước hoặc là cho hoa vào tủ lạnh với nhiệt độ mát thích hợp để giữ cho hoa tươi lâu hơn và nhất là nên chọn loại hoa nhỏ, màu tươi. Khi chọn hoa cài tóc, các nàng nên chú ý chọn hoa sao cho được đồng điệu màu sắc cùng với hoa cầm tay, hoặc là với hoa cài của áo chú rể để tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hòa và ấn tượng nhất đối với khách mời tham dự.
Những loài hoa có độ bền cao luôn là sự lựa chọn cần được ưu hàng đầu dành cho bạn chọn như là hoa lan, baby, đồng tiền, hồng, cúc nhỏ… Đây đều là những loài hoa phổ biến, nở hầu hết các mùa trong năm nên các bạn không cần phải chờ đến mùa mới có. Hoặc nếu như lễ cưới của bạn có thể kéo dài từ sáng đến tối thì bạn cũng có thể sử dụng các loại hoa như: salem, baby, oải hương…vì chúng có khả năng giữ màu sắc rực rỡ ngay cả khi đã khô.


Rực rỡ màu hoa cưới đẹp dành cho 4 mùa

Hoa cưới baby tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng của cô dâu


Khi chọn bộ váy cưới mang chất liệu mềm rủ, cô dâu hãy nên chọn hoa cài tóc có vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng. Còn nếu váy cưới có chất liệt cứng cáp hơn, thì cô dâu có thể kết hợp cùng với những loại hoa độc đáo, phá cách hoặc có màu sắc nổi bật. Cô dâu nên tránh chọn những loại hoa to vì sẽ lấn át mất khuôn mặt hoặc hoa quá nhỏ sẽ không đủ tạo điểm nhấn.