Home / Tin tức hoa tươi

Mẹo trang trí bình hoa ấn tượng vào mùa hè      

Khéo léo lựa chọn hoa cắm

Đầu tiên, trước khi cắm hoa bạn phải quyết định những yếu tố cơ bản để trang trí được mội bình hoa thật đẹp. Bạn có thể lựa chọn những bông hoa hồng rực rỡ hoặc loại hoa khác mà bạn yêu thích. Tiếp đó, bạn lựa chọn những loại hoa trang trí xung quanh. Cuối cùng, bạn chỉ cần bổ sung thêm một số loại hoa , quả, lá đi kèm để tạo sự ấn tượng.

Ví dụ như những bông hoa tươi màu trắng sẽ thêm phần đẹp mắt, hấp dẫn khi bạn trang trí thêm dưới bình hoa những lát chanh vàng tươi mát, phù hợp với ngày hè oi bức.
Những loại trái cây trang trí phù hợp với ngày hè

Bạn có thể lựa chọn loại quả theo màu sắc của loại hoa lựa chọn. Một cách trang trí đẹp mắt, ấn tượng vào ngày hè đó là bạn có thể lựa chọn những loại quả có họ với loài cam quýt để tăng thêm phần hấp dẫn cũng như độ tươi mát cho bình hoa. Đối với bình cắm, bạn hãy lựa chọn những bình cắm thủy tinh trong suốt không có quá nhiều họa tiết trang trí để nổi bật lên phần hoa cắm và quả trang trí.
Mách bạn cách cắm hoa tươi kèm quả ấn tượng

Bạn không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn màu sắc của hoa tươi, đối với những chiếc bình thủy tinh trong suốt bạn chỉ cần lựa chọn những loại hoa có màu sắc tươi tắn là được.

Bạn có thể lựa chọn cách trang trí với những quả táo tàu. Nên lựa chọn những quả táo có màu đỏ hoặc xanh để tạo sự tươi mát cho bình hoa. Vậy làm sao để kết hợp những yếu tố lại với nhau một cách phù hợp. Bạn chỉ cần sắp xếp một kiểu hoa mà bạn thích sau đó điểm xuyết vào bình hoa những lát hoa quả mà bạn lựa chọn sau đó đổ nước vào bình là được.

Hoa lan hồ điệp- loài hoa lý tưởng cho căn phòng của bạn

Hoa tươi tặng bạn gái tưởng khó mà dễ

 

 

Ngoài ra, những lát chanh vàng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bình hoa đầy sức sống. Kèm theo đó, bạn hãy lựa chọn một bình hoa thủy tinh hình vuông có miệng rộng để dùng những lát hoa quả chèn vào xung quanh phía trong bình hoa. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn những lát hoa quả ở phía dưới đáy bình hoa thay vì chèn ở xung quanh để tạo sự mới lạ.

Chúc bạn thực hiện thành công!

hoavanphong