Home / Tin tức hoa tươi

Mẫu hoa có ý nghĩa mạnh mẽ tặng nam giới      

Cách tặng hoa cho bố, con trai

Đối với bố của bạn, mẫu hoa mang ý nghĩa mạnh mẽ thì bạn nên tặng những loại hoa như hoa lan, hoa cúc, lan quân từ … mang ý nghĩa khỏe mạnh, trường thọ. Ngoài việc tặng những bó hoa dạng mẫu tròn thể hiện tính cảm ấm áp, bạn cũng có thể tặng bố những chậu hoa nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Đối với con trai, mẫu hoa mang ý nghĩa mạnh mẽ bạn nên tặng những loài hoa mang thông điệp mạnh mẽ, chí hướng, niềm tin và khát vọng vào cuộc sống như hoa hướng dương, hoa hồng ngọt ngào nhưng đầm ấm, khát khao.


Cách tặng hoa cho chồng

Nhiều người cho rằng khi đã là vợ chồng thì chúng ta ít tặng hoa cho nhau, nhưng điều đó thì không đúng, hơn bất cứ khi nào chúng ta vẫn cần quan tâm và thể hiện tình cảm với chồng. Cũng là phái mạnh, nhưng chồng là “trái tim” đặc biệt của mỗi người nên mẫu hoa tặng chồng là thể hiện tình cảm đặc biệt, tình cảm mà ông tơ bà nguyệt đã se duyên nên vợ thành chồng. Trong trường hợp này hoa hồng là sự lựa chọn tốt nhất tặng ông xã của bạn, giúp bạn thể hiện tình cảm nồng cháy giữa hai người.


Cách tặng hoa cho bạn trai

Mỗi món quà bạn gửi tặng bạn trai đều được một nửa yêu thương đều nâng niu và quý trọng. Nhưng hơn hết mỗi người con gái đều dành tình cảm bằng những sự quan tâm đặc biệt tới một nửa yêu thương, vì vậy chúng ta thường chọn những loài hoa mang ý nghĩa thiết thực đối với công việc hàng ngày, hình ảnh của bạn lúc nào cũng nào cũng trong tâm trí họ. Bạn có thể mua những mẫu hoa như hoa hồng, hoa hồ điệp, hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương… Tuy nhiên bạn nên chọn những loài hoa có màu “nam tính” bời đa số đàn ông đều thích hoa màu xanh.

Shop hoa trên đường Văn Cao nào đẹp và giá tốt?

Bao nhiêu tiền một bó hoa sinh nhật ?

Tặng hoa cho phái mạnh trong những dịp nào?

Hoa có thể tặng bất cứ dịp nào, cũng như bạn thích nhận hoa bất cứ lúc nào. Những dịp chúng ta thường tặng hoa cho phái mạnh như sinh nhật, lễ tốt nghiệp, ngày thăng chức … nhưng nếu một ngày bạn tạo một điều bất ngờ thì cũng rất thú vị lắm đó.

Với bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có thể chọn được mẫu hoa có ý nghĩa mạnh mẽ tặng nam giới hãy liên hệ ngay dienhoa24gio.com  hoặc liên hệ 024.73007.008 (Hà Nội) hoặc 028.73007.008 (Hồ Chí Minh) để có được những loài hoa luôn luôn tươi tắn và rực rỡ nhé.

hoavanphong