Home / Tin tức hoa tươi

Lựa chọn mẫu hoa cưới cho cô dâu mệnh kim      

 

Lựa chọn hoa cưới theo tuổi mang lại rất nhiều lợi ích và những điều tốt đẹp cho cô dâu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những mẫu hoa cưới cho cô dâu mệnh kim.

1. Hoa cô dâu cầm tay kết hợp hoa mẫu đơn và hoa hồng

Nếu cô dâu là mệnh kim thì hãy tìm hiểu xem mẫu hoa này có phù hợp với bạn không nhé! Bó hoa cưới được kết hợp tư sắc đỏ rực rỡ và sắc hồng ngọt ngào nhưng vẫn không kém đi phần nổi bật chắc hẳn sẽ được rất nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn.


2. Hoa cưới cầm tay cô dâu màu hồng đào cho cô dâu thích sự ngọt ngào

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu được khéo léo kết hợp từ màu hồng và màu trắng kem sẽ rất phù hợp dành cho những cô nàng thích sự ngọt ngào và lãng mạn. Sắc đẹp ngọt ngào của màu hồng đào sẽ vô cùng thích hợp với những tiệc cưới vào mùa xuân.

3. Mẫu hoa cầm tay cô dâu sang trọng từ hoa hồng


Hoa hồng có lẽ không còn xa lạ gì trong đám cưới của các cặp đôi. Ngoài việc dùng hoa hồng để trang trí cho đám cưới, tiệc cưới, hoa xe cưới thì bó hoa cô dâu cầm tay cũng rất được ưu chuộng khi trang trí hoa hồng. Đây cũng là một màu sắc vô cùng thời thượng, rất được lòng mọi người. Bạn có thể kết hợp thêm một chút màu xanh lá, hồng nhạt của các loại hoa phụ để cô dâu trông nổi bật hơn.

4. Hoa cưới được thiết kế từ hoa huệ ngọt ngào

Hoa cầm tay cô dâu được kết hợp với tông màu hồng đào vô cùng ngọt ngào sẽ rất thích hợp cho những đám cưới được tổ chức trong những ngày xuân. Bó hoa cưới được kết hợp mang phong cách của ngày xuân vô cùng mộc mạc như hoa cát tường, hoa tulip, hoa mao lương, hoa mẫu đơn, hoa lan huệ. Kết hợp thêm một dải ruy băng để bó hoa cưới thêm phần hoàn hảo hơn.


5. Hãy thử kết hợp hoa tử đinh hương với hoa mẫu đơn để tạo nên bó hoa cưới độc đáo

Hoa cô dâu cầm tay đẹp và sang trọng, nổi bật cùng với những bông hoa mẫu đơn màu hồng được nở to rực rỡ. Bó hoa cưới được kết hợp mang phong cách vô cùng tự nhiên và phóng khoáng sẽ rất thích hợp với những đám cưới hiện đại như ngày nay. Ngoài ra, những bông hoa tử đinh hương màu nhạt cũng được kết hợp với tông màu tím nhạt để bó hoa cưới thêm phần lãng mạn hơn.

HOA ĐỒNG TIỀN-MANG ĐẾN TIỀN TÀI CHO GIA CHỦ

NÉT QUYẾN RŨ CỦA HOA LY

Mong rằng từ 5 mẫu hoa cưới cho cô dâu mệnh kim được giới thiệu trên đây, cô nàng sẽ lựa chọn được bó hoa cưới phù hợp nhất.