Home / Tin tức hoa tươi

Kết hợp các loại hoa cưới hài hòa như thế nào?      

Lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ và rất đẹp

Tấp nập mua hoa tại các cửa hàng hoa sài gòn

1. Sự kết hợp hài hòa giữa hoa lan và hoa hồng

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới hoa hồng hoa lan

 

Đây là mẫu hoa cưới được trang trí trên bàn tiệc của cô dâu và chú rể, được kết  hợp khéo léo và tinh tế từ loài hoa hồng và hoa lan. Một bình hoa với dáng cao khi được cắm vào từ một bó hoa hình tròn lớn từ hai loại hoa đẹp là hoa hồng và hoa lan chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu chú rể một mẫu hoa cưới đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể khéo léo kết hợp từ hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm tú cầu. Màu sắc của hoa cưới được kết hợp một cách vô cùng hài hòa đó chính là sắc tím, hồng của hoa lan, hoa cẩm tú cầu và sắc vàng rực rỡ từ hoa hồng.

Một ý tưởng hay cho bó hoa cưới cô dâu màu đỏ cam từ hoa hồng và hoa lan. Bó hoa cưới được khéo léo bó thành một bó hoa đơn giản nhưng vẫn đủ màu sắc và tạo nên sự tinh tế. Nếu bó hoa cưới được kết từ một chuỗi ngọc trai thì sẽ giúp tăng thêm vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho bó hoa.

2. Hoa cưới được kết từ loài hoa tulip

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa cưới cô dâu cầm tay khi được khéo léo kết từ hoa màu đỏ thể hiện lên sự sang trọng và nổi bật từ hoa tulip và hoa hồng David Austin. Từ sắc thắm của hoa tulip khi được kết hợp một cách hài hòa với sắc đỏ vô cùng kiêu sa của hoa hồng David Austin chắc chắn sẽ tạo nên một bó hoa cưới vô cùng đẹp. Bó hoa được khéo léo bó thành một bó hoa thật lớn và trông phóng khoáng từ những chiếc lá xanh để tạo thêm sự hài hòa và màu sắc.

3. Sự kết hợp giữa hoa hồng và hoa mẫu đơn

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới hoa hồng hoa mẫu đơn

 

Hoa cưới khi được kết từ hoa hồng cam ngọt ngào và hoa mẫu đơn màu tím hồng, hoa hồng David Austin. Sắc hồng tím vô cùng lãng mạn từ hoa mẫu đơn khi được kết hợp một cách khéo léo và hài hòa với sắc đỏ cam của hoa hồng David Austin và hoa hồng môn chắc chắn sẽ tạo cho bạn một bó hoa cưới vô cùng đẹp. Một bó hoa cưới tròn được thiết kế đơn giản cùng với những chiếc lá xanh.