Home / Tin tức hoa tươi

Học cách làm hoa cưới cài tóc cô dâu vừa đơn giản vừa đẹp      

Hoa hồng và tình yêu luôn có quan hệ với nhau

Hoa cát - trên đời có gì đẹp hơn một tình yêu

Nguyên liệu chuẩn bị như sau:

Bạn hãy chuẩn bị một tấm vải nhỏ có chất liệu nhẹ nhàng và màu sắc giống với màu sắc váy cưới. Nếu như bạn lựa chọn váy cưới may thì có thể lấy một miếng vải nhỏ từ loại vải may váy. Nếu không, bạn có thể sử dụng bất kì loại vải nào mình thích và cảm thấy phù hợp.

- Một chiếc kẹp nơ nhỏ xinh xắn

- Kéo, kim, chỉ

Bước đầu tiên, bạn hãy khéo léo gấp đầu miếng vải vào khoảng 0.5cm, khâu vào một đường được kéo dài từ đầu cho đến cuối chiều dài của mảnh vải.

Kết quả hình ảnh cho làm hoa cài tóc cô dâu

 

Sau khi đã khâu phần đường viền cho mảnh vải xong, bạn hãy cuộn thành 4 hoặc 5 cánh hoa có kích thước phù hợp. Ban đầu, bạn chỉ định dạng phần cánh hoa trước, sau đó điều chỉnh lại sao cho cân đối hơn. Hãy lật phần miếng vải ở phía sau của cánh hoa rồi dùng kim khâu cố định lại.

Khi bạn thực hiện khâu phần sau cánh hoa, bạn hãy khéo léo thêu sao cho đẹp mắt và không bị rối là được. Sau khi thực hiện xong một bông hoa xinh xắn bằng vải, với cùng một chất liệu đó, tương tự như vậy bạn hãy khéo léo thực hiện thêm một bông hoa khác có kích thước nhỏ hơn để gắn vào phần giữa của bông hoa lớn vừa mới được thực hiện được.

Sau khi đã thực hiện xong hai bông hoa xinh xắn, bạn hãy dùng chỉ để gắn hai bông hoa đó lại với nhau một cách khéo léo, sau khi gắn xong thì đặt chiếc nơ được đính kim sa vào giữa. Nếu không có nơ đính kim sa, bạn có thể gắn với một chiếc nơ khác mà bạn thích.

Hình ảnh có liên quan

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể thực hiện được một mẫu hoa cưới cô dâu cài tóc, vừa đơn giản, độc đáo và lạ mắt lại có thể cảm thấy ý nghĩa hơn trong ngày trọng đại của mình. Bạn có thể thực hiện khâu thêm một vài chi tiết phụ xinh xắn vào trong bông hoa cài tóc hoặc dùng bông hoa đó để cài trực tiếp lên phần khăn voan cũng rất phù hợp và đẹp.

Chúc bạn thực hiện thành công