Home / Tin tức hoa tươi

Hoa cưới đẹp cho ngày vui trọn vẹn      

1.      Thời gian nên đặt hoa cưới

Để có được hoa cưới đẹp thì đầu tiên bạn cần chú ý đến đó là thời gian chọn đặt hoa. Dựa vào thời điểm ngày cưới mà bạn lựa chọn thời gian để đặt hoa sao cho thích hợp. Nếu bạn cưới vào khoảng thời gian chưa phải là mùa cưới thì chỉ cần đặt hoa trước 1 tuần hoặc 1 ngày vẫn có được bó hoa cưới ưng ý. Nhưng nếu lễ cưới trùng vào các dịp đặc biệt trong năm hoặc vào mùa cưới thì bạn đặt trước ít nhất là 2 tuần cho đến một tháng và nếu là những loại hoa nhập khẩu thì nên đặt trước vào tháng để cửa hàng hoa có thể chuẩn bị chu đáo nhất.
2.      Hoa dành cho cô dâu chú rể

Hoa cưới dành cho cô dâu chú rể cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Trang phục của chú rể tuy là đơn giản nhưng vẫn phải có sự thống nhất từ áo vest, cho đến cravat và hoa cài áo. Do đó, để có được hoa cưới đẹp thì khi chọn hoa cài áo chú rể cần phải phù hợp dáng vóc, hài hòa với màu của cravat. Quan trọng nữa là màu hoa cưới cho chú rể cần phải có nét tương đồng cùng với hoa cưới của cô dâu.
Hoa cưới dành cho cô dâu thì có phần cầu kì và đa dạng hơn. Bó hoa cưới phải hợp với váy cưới, với dáng vóc của cô dâu để làm tăng sự quyến rũ, nổi bật trong tiệc cưới. Cô dâu nên chọn tone màu yêu thích, hoặc chọn hoa cưới theo màu chủ đạo tạo sự kết hợp hài hòa.


Shop hoa tươi quận 7, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng

Mẫu hoa có ý nghĩa mạnh mẽ tặng nam giới


3.      Hoa trang trí cho lễ cưới

Để tạo điểm nhấn ấn tượng cho tiệc cưới, nhiều cặp uyên ương muốn được tự tay chọn hoa trang trí cho ngày trọng đại. Nhưng cần lưu ý hoa cưới là thứ khá tốn kém nên bạn cần chọn hoa cho phù hợp. Nên chọn hoa loại to, đệm nhiều lá xanh và phụ kiện, nhất là những loại hoa nở tự nhiên vào nở đúng mùa.

Về cổng hoa cưới thì để chọn được hoa cưới đẹp bạn nên sử dụng hoa cùng màu, kết hợp thêm lụa để quấn quanh chân cổng tạo vẻ đẹp mềm mại cho lễ cưới.