Home / Tin tức hoa tươi

Hoa cô dâu cầm tay có giá khoảng bao nhiêu      

Hoa cưới cô dâu cầm tay có giá như thế nào?

Hiện nay, hoa cô dâu cầm tay có vô vàn mẫu mã và được làm từ rất nhiều các loại hoa. Vì vậy giá cả của mẫu hoa cô dâu cầm tay không có giá chính xác cụ thể bởi mỗi mẫu hoa được làm từ một loại hoa khác nhau, nguyên liệu khác nhau, được bán ra từ một đơn vị khác nhau vì vậy giá cả cũng rất chênh lệch.

Một số mẫu hoa cô dâu cầm tay đẹp phổ biến


1. Hoa cưới được kết từ hoa mẫu đơn hồng

Hoa cưới cô dâu cầm tay được kết từ hoa mẫu đơn hồng giúp cô dâu trở nên hoàn thiện hơn trong ngày cưới. Hơn nữa, hoa mẫu đơn là một loại hoa được nhập vì vậy giá thành của mẫu hoa cưới này cũng cao hơn so với những loại hoa khác. Tuy nhiên, với vẻ đẹp rực rỡ của loại hoa này đã thuyết phục nhiều cô dâu trưng diện nó trong ngày trọng đại.


2.       Mẫu hoa cưới dáng dài

Ngoài những mẫu hoa cô dâu cầm tay dáng tròn truyền thống thì mẫu hoa cưới dáng dài cũng gây được ấn tượng cho mọi người trong thời gian gần đây. Đây là một phong cách hoa cưới rất nổi bật, thường được kết từ các loại hoa như hoa hồng, hoa cúc dại, hoa lan kết hợp với những loại lá xanh. Hoa được bó thành một bó lớn và đổ dài như thác nước. Bó hoa cưới rất thích hợp cho các cô dâu muốn che đi khuyết điểm từ vòng 2 đổ xuống của mình.

3.       Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu kết hợp hai màu đỏ trắng

Bó hoa cô dâu cầm tay được kết hợp 2 màu đỏ trắng nhằm tạo nét nổi bật riêng cho đám cưới. Trên nền của chiếc váy cưới trắng tinh khôi của cô dâu và bộ vest đen của chú rể chắc chắn bó hoa cưới sẽ tạo nên điểm nổi bật cho mọi người. Sự tương phản của 2 màu sắc này khi được kết hợp với nhau sẽ tạo nên một nét đẹp riêng cho cặp đôi này.

Những mẫu hoa mừng Giáng sinh đẹp, ý nghĩa

Hoa cẩm tú cầu – tôi luôn chân thành nhất

4.       Hoa cưới mang phong cách mộc mạc

Đám cưới ngày nay nhưng nếu cô dâu sử dụng chiếc váy cưới mang phong cách mộc mạc thì cũng rất nổi bật và mang đến một nét đẹp riêng cho cặp đôi này. Bó hoa cưới được kết từ nhiều những loại hoa khác nhau như hoa hồng, hoa cúc kim, hoa cẩm tú cầu, các loại hoa dại...