Home / Tin tức hoa tươi

Gợi ý bạn đọc cách bó hoa mộc mạc từ giấy      

Bao nhiêu tiền một bó hoa sinh nhật ?

Cách đơn giản để trang trí hoa đồng tiền cho bàn ăn ngày tết

1. Cách bó hoa lavender mộc mạc 

Kết quả hình ảnh cho bó hoa lavender

 

Không giống như những loại hoa khác, loài hoa lavender có phần dài hơn. Vì vậy, khi bạn bó loại hoa này với những tờ giấy báo, hãy lựa chọn những tờ báo có khổ lớn hơn để bọc ở phần xung quanh của bó hoa. Với loại hoa này, bạn hãy lựa chọn những cành hoa khô kết hợp với những tờ giấy màu vàng để thể hiện sự cổ điển. Bản chất của loài hoa lavender nó đã thể hiện lên vẻ đẹp của sự cổ điển vì vậy loại hoa này rất phù hợp bó với những tờ giấy báo. Hơn nữa, loại hoa này khi kết hợp bó với giấy báo cũng không quá khó, bạn chỉ cần dùng những cành hoa lavender sau đó đặt xuống những tờ giấy báo cũ, khéo léo gấp hai mép của tờ giấy báo rồi cố định nó lại là được.

2. Món quà ý nghĩa lạ mắt từ hoa hồng 

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hồng

 

Đối với hoa hồng, bạn có thể bó theo nhiều kiểu khác nhau. Những bó hoa hồng với những tờ giấy báo cũng là một cách độc đáo và đẹp mắt. Với vẻ đẹp cổ điển của hoa hồng, những tờ giấy báo sẽ giúp cho hoa hồng trông nổi bật và đẹp mắt hơn. Với cách bó hoa bằng giấy này lại rất đơn giản, bạn có thể bó hoa theo dáng tròn hoặc bó hoa theo kiểu dáng dài đều đẹp, sau đó chỉ cần bọc những tờ giấy báo ở xung quanh là được.

Lưu ý : khi bạn bó hoa hồng bằng những tờ giấy báo, bạn hãy đặt nghiêng những tờ giấy báo đó ra, say đó khéo léo cuộn lần lượt ở xung quanh của bó hoa theo dáng tròn. Đối với cách bó hoa theo dáng dài, bạn chỉ cần cắt 1 tờ giấy báo rồi sau đó đặt vào phía dưới bó hoa. Dùng kéo để uốn cong mép sao cho giấy báo có thể ôm lấy bó hoa, dùng một tờ giấy báo khác có kích thước bé hơn để bọc ở xung quanh sao cho tờ giấy báo đó chỉ bằng 1/3 chiều dài của bó hoa là được.

Hình ảnh có liên quan

 

Đối với những bó hoa hồng theo kiểu dáng dài, bạn có thể đặt nghiêng những tờ giấy báo sao cho góc của tờ giấy báo cao hơn bó hoa là được.

Với 2 gợi ý đơn giản ở bài viết trên đây, không cần bó hoa cầu kỳ bạn cũng có thể bỏ túi cho mình 2 cách bó hoa đơn giản, mộc mạc, vừa có thể trang trí cho không gian sống, vừa làm món quà dành tặng cho những người thân yêu.