Home / Tin tức hoa tươi

Chọn hoa hồng tặng bạn gái không khó như bạn nghĩ      

1. Hãy lựa chọn hoa hồng theo màu sắc

Khi bạn chọn hoa hồng để chúc mừng sinh nhật bạn gái, trước tiên bạn cần lưu ý về màu sắc của hoa hồng. Bởi hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau và không phải bất kỳ loại hoa hồng nào cũng phù hợp để tặng bạn gái. Các loại hoa hồng tặng bạn gái phù hợp nhất là hoa hồng đỏ, hoa hồng màu hồng phớt, hoa hồng tím và hoa hồng cam. Bạn không nên lựa chọn hoa hồng vàng bởi đây là loại hoa thể hiện cho tình bạn.


2. Lựa chọn hoa hồng tùy theo mức độ quan hệ

Điều thứ 2 bạn cần lưu ý khi lựa chọn hoa hồng để dành tặng bạn gái đó chính là dựa vào mối quan hệ tình cảm của 2 bạn.

Đối với người con gái mới quen hoặc trong những buổi hẹn đầu :

Bạn có thể lựa chọn những bông hồng mang màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế như màu trắng, hoa hồng phớt bởi đây đều là những màu sắc tượng trưng cho sự thuần khiết và tình yêu mới chớm nở.


Nếu hai bạn đã yêu nhau lâu năm :

Khi lựa chọn hoa hồng để dành tặng sinh nhật người yêu lâu năm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bông hoa hồng với bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc hoa theo màu mà cô ấy thích. Tuy nhiên, phù hợp nhất vẫn là đóa hoa hồng màu đỏ, màu tím và màu cam. Hoa hồng màu đỏ thể hiện cho tình yêu nồng cháy mà bạn dành cho cô ấy. Đóa hoa hồng tím lại giúp bạn thể hiện được tình yêu chân thành nhất. Đóa hoa hồng cam thể hiện cho tình yêu sâu đậm giữa hai bạn.

Đâu là shop hoa tươi Hà Nội đạt đủ tiêu chí của bạn

Hoa tươi - Ý nghĩa hoa cúc vạn thọ

3. Hoa hồng dùng để tỏ tình

Nếu như bạn muốn tỏ tình với một cô nàng nào đỏ thì hãy lựa chọn một đóa hoa hồng màu hồng. Còn nếu bạn muốn cầu hôn thì hãy lựa chọn một đóa hoa hồng đỏ thật to, chắc hẳn cô ấy sẽ rất cảm động với món quà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt một bó hoa hồng đỏ 100 bông kèm theo một dòng nhắn  nhủ rằng “ Làm vợ anh nhé “ thì hẳn rằng cô nàng nào cũng bị siêu lòng với sự chuẩn bị này.