Home / Tin tức hoa tươi

Cắm hoa độc đáo với đá màu bạn đã biết cách chưa      

Hoa chúc mừng Lễ Khánh Thành mua ở đâu?

Lạ mắt với kiểu cắm hoa trang trí bàn tiệc độc đáo

Kết quả hình ảnh cho cắm hoa với đá

Với cách cắm hoa kết hợp cùng đá màu này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nguyên liệu cần thiết là những gì?

Nguyên liệu cắm hoa gồm:

-          Những cành hoa rum gồm 2 bông hoa màu vàng xanh, 3 bông hoa màu trắng, 3 bông hoa màu vàng. Nếu không có bạn có thể thay thế bằng những loại hoa khác phù hợp.

-          Hoa cúc bách nhật khoảng 9 bông. Nếu bạn lựa chọn hoa cúc bách nhật màu tím thì không nên lựa chọn hoa rum có màu xanh vàng trắng mà thay vào đó bạn hãy lựa chọn tím, hồng, trắng để có sự hài hòa giữa các loại hoa.

-          Một vài loại lá phụ có kích thước to nhỏ khác nhau

-          5 viên đá lớn là loại đá trang sức có búp nhọn như những nụ hoa ( những viên đá này có cùng màu với hoa cúc bách nhật và được dùng để cắm vào phần đầu của những xiên que nhỏ. Bạn có thể lựa chọn từ 2 hoặc 3 tông màu đậm gần nhau.

-          Một chậu hoa nhỏ, miếng xốp cắm hoa và một cuộn dây ruy băng

Bước 1:

Để có thể thực hiện hoàn thành cách cắm hoa tươi kết hợp với trang sức đá này, bạn hãy tạo một nền màu xanh để giúp hoa đá và hoa nổi bật hơn. Bạn cắt miếng xốp cắm hoa sao cho vừa với phần lòng của chậu hoa đã chuẩn bị. Cho miếng xốp thấm đủ nước thì đặt miếng xốp vào trong chậu và dùng những loại lá lớn cho vòng xung quanh phần mép chậu hoa.

Kết quả hình ảnh cho cắm hoa với đá

Bước 2:

Bạn dùng kéo để cắt ngắn cành hoa rum, dùng những cành hoa màu trắng để cắm vào vị trí bên phải của chậu, dùng cành hoa màu vàng cắm vào phía trên trái chậu. Dùng tiếp 2 cành hoa rum màu trắng xanh để cắm đan xen vào giữa của những cành hoa vàng và cành hoa trắng, khi cắm bạn hãy hướng cho bông hoa ra phía trước. Sau đó, bạn hãy cắm cành lá nhỏ cho nó đan xen xung quanh những cành hoa vừa cắm nhằm che đi phần cuống và phần mặt miếng xốp cắm hoa.

Bước 3:

Bạn dùng những cành hoa cúc bách nhật cắm cho những cành hoa vươn ra phía bên ngoài chậu hoa một cách tự nhiên nhất. Phía trước chậu hoa ở vị trí trung tâm, chính là vị trí được mọi người chú ý đến nhiều nhất. Vì vậy, bạn hãy dùng những viên đá, khéo léo cho nó vươn ra phía bên ngoài  theo cành hoa cúc bách nhật. Nếu bạn không chuẩn bị được những viên đá màu thì có thể thay thế bằng loại hạt cườm với hình dáng tương tự.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng thừa trên cành hoa rum để uốn cong thành phần quai tròn, dùng để cắm vào hai đầu của chậu hoa.