Home / Tin tức hoa tươi

Cắm giỏ hoa hồng lạ mắt có lẽ bạn chưa bao giờ thấy      

 Những mẫu hoa tươi cắm tại Điện Hoa 24h

 

Mách bạn cách trang trí hoa chúc mừng sinh nhật vừa lãng mạn vừa đẹp mắt

-          Hoa dùng để cắm là những loại hoa như hoa hồng, hoa phăng, kết hợp thêm một vài chiếc lá xanh

-          Giấy dùng để gói hoa dạng lưới, có màu xanh và tím

-          Miếng xốp cắm hoa, dây ruy băng, sáp hồng, kẽm xi nhỏ

Bước đầu tiên cho giỏ hoa độc đáo này, bạn hãy quấn dây cáp cho đến khi kín dây kẽm rồi dùng để bện dây kẽm thành lớp lưới kẽm có mắt rộng khoảng 2cm. Chỉ cần thực hiện đơn giản như vậy, bạn đã có thể tạo thành một lớp lưới với những ô cách đều nhau. Sau khi đã tạo thành một lớp lưới, bạn hãy bện ở phần đáy giỏ và tạo thành một chiếc giỏ xinh xắn từ lớp lưới đó.

Hình ảnh có liên quan

Trong lúc bạn bện thành chiếc giỏ hoa bằng lưới, để giỏ hoa này trở nên xinh xắn hơn, bạn có thể xỏ thêm một vài hạt cườm cho mẫu hoa của mình trở nên sinh động hơn. Đến vị trí gần phần miệng của giỏ hoa, bạn hãy bện mắt lưới cho nó hẹp lại. Hãy uốn cong hai đầu của đoạn dây kẽm vào hai bên thành của giỏ hoa, dùng làm quai giỏ. Bạn tiếp tục dùng đoạn dây ruy băng để quấn vào phần quai giỏ, trang trí cho phần quai giỏ bắt mắt hơn. Với hai đoạn dây ruy băng dài khác, bạn cũng có thể xỏ thêm hạt cườm để thắt thành chiếc nơ xinh xắn trang trí cho giỏ hoa của mình.

Hình ảnh có liên quan

Tiếp đó, bạn dùng kéo cắt miếng xốp cắm hoa với kích thước đặt vừa với phần miệng của giỏ hoa, cho miếng xốp ngậm no nước rồi dùng nilon lót phía dưới trước khi đặt miếng xốp cắm hoa vào bên trong giỏ hoa.

Dùng những chiếc lá xòe để cắm vào bên trong giỏ hoa, cao hơn mặt của giỏ hoa khoảng 2cm là được. Dùng kéo cắt thêm một vài nụ hoa cho vươn ra khỏi bên ngoài miệng giỏ để giỏ hoa xinh xắn và tự nhiên hơn.

Cuối cùng, bạn hãy thắt một đoạn dây ruy băng vào vị trí quai phía trên miệng giỏ hoa để trang trí cho giỏ hoa thêm phần điệu đà hơn. Như vậy là giỏ hoa hồng điệu đà, lạ mắt đã được hoàn thành chỉ với những bước cắm hoa đơn giản.

Chúc bạn thực hiện thành công với cách cắm hoa này!