Home / Tin tức hoa tươi

Cách trang trí hoa cưới màu tím không bị nhàm chán      

Hoa chúc mừng Lễ Khánh Thành mua ở đâu?

Một số mẫu hoa chúc mừng sinh nhật được ưa chuộng hiện nay

1. Hoa cưới sang trọng, tinh tế với loại hoa nhập khẩu

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới màu tím

 

Nếu bạn muốn có một bó hoa cưới trông lạ mắt bạn có thể lựa chọn hoa nhập khẩu. Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn hoa nhập khẩu thì nên đặt trước khoảng nửa tháng đến 1 tháng để kịp thời gian lựa chọn hoa và đặt hoa. Lưu ý : khi lựa chọn hoa cưới là hoa nhập khẩu bạn không nên lựa chọn những loại hoa quá mỏng manh trong quá trình vận chuyển sẽ khó đảm bảo được độ tươi và đẹp của hoa.

2. Đừng quên kết hợp màu trắng cho bó hoa cưới màu tím lãng mạn

Hình ảnh có liên quan

 

Để bó hoa cưới không bị đơn độc với sắc tím, các cô dâu cũng có thể lựa chọn việc kết hợp tông màu tím và trắng để mang đến sự trẻ trung và hài hòa hơn cho bó hoa cưới của mình. Điển hình là bó hoa cưới từ hoa hồng tím và hoa hồng trắng hoặc bó hoa cô dâu cầm tay từ hoa lan tím và hoa lan trắng. Ngoài ra, bó hoa cưới được kết hợp từ nhiều loại hoa và màu sắc khác nhau nhưng tông màu chủ đạo vẫn là màu tím hài hòa.

3. Bó hoa cưới kết hợp cùng hoa hồng tím

Hình ảnh có liên quan

 

Trước đây, hoa hồng tím có lẽ ít được sử dụng ở Việt Nam nhưng hiện nay không chỉ trong đám cưới mà ở các ngày lễ, hoa hồng tím được sử dụng rất nhiều. Bởi hoa hồng tím mang đến nhiều ý nghĩa đẹp về tình yêu mà không phải loại hoa nào cũng có. Hơn nữa, hiện nay hoa hồng tím trở nên phổ biến hơn vì vậy mà một bó hoa cưới từ hoa hồng tím không còn hiếm hoi ở Việt Nam.

Một bó hoa cưới được điểm xuyết thêm một số viên trang sức màu tím chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho bó hoa cưới của bạn. Bên cạnh đó, hoa rum kiêu sa cũng là là một loại phụ kiện đẹp để trang trí cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Nếu cô dâu lựa chọn phong cách đám cưới tự nhiên thì có thể lựa chọn những loại hoa có hương thơm dịu nhẹ và được thiết kế theo cách đơn giản, tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.