Home / Tin tức hoa tươi

Cách chọn hoa cưới đẹp cho mùa đông ấm áp      

1.      Chọn hoa cưới theo mùa trong năm

Nước ta khá đặc biệt khi có 4 mùa rõ rệt trong năm đó là xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa sẽ có những nét đặc trưng riêng, có những loài hoa riêng. Hoa nở đúng mùa sẽ cho bông to, màu sắc chuẩn và đẹp. Vì vậy, để có được bó hoa cưới đẹp thì tốt nhất bạn nên sử dụng những loài hoa có sẵn trong mùa đó, vừa tận dụng được sắc đẹp của hoa lại vừa giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí lớn cho hoa cưới.
Từ những loài hoa quen thuộc trong mùa đông, cô dâu chú rể có thể biến tấu và trang trí với những kiểu dáng mới lạ cũng đem lại một cảm giác vô cùng sinh động và bắt mắt khiến người nhìn bị thu hút không thể cưỡng lại được.

Có rất nhiều loại hoa khác nhau để cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho tiệc cưới vào mùa đông như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa lys, hoa cẩm chướng, hoa mao lương… Trong mùa đông, một bó hoa cưới đẹp, ấm áp và rực rỡ chính là phụ kiện hoàn hảo giúp cô dâu đẹp lộng lẫy.2.      Chọn màu sắc hoa cưới cho mùa đông

Trong mùa đông với cái tiết trời lạnh giá thì có lẽ gam màu đỏ ấm áp của bó hoa cưới chắc chắn là phụ kiện nổi bật hoàn hảo giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy và trở nên thu hút nhất trong ngày lễ cưới trọng đại của cuộc đời mình. Bởi theo quan niệm, màu đỏ là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong mọi đám cưới do chúng tượng trưng cho niềm vui, may mắn, sự cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Ngoài ra, màu đỏ còn mang tới không khí vui vẻ cho đám cưới. Một bó hoa cưới đẹp màu đỏ sẽ là phụ kiện vô cùng nổi bật giúp cho cô dâu thêm phần ấn tượng trong lễ cưới của mình.


Mẫu hoa dành tặng sinh nhật cấp trên gây ấn tượng nhất

Hoa cưới cầm tay màu tím cho ngày trọng đại


Ngoài ra, nếu bạn mong muốn sự mới lạ và độc đáo thì có thể thay thế màu đỏ bằng các gam màu nóng nhẹ nhàng khác vừa sáng tạo lại vẫn mang đến cảm giác ấm cúng cho tiệc cưới vào mùa đông.