Home / Tin tức hoa tươi

Bó hoa cưới cô dâu cầm tay toát lên vẻ đẹp tinh tế từ sự đơn giản      

Cắm hoa cẩm chướng theo ngẫu hứng của bạn

Gợi ý chị em cách cắm hoa cúc đơn giản lại cực bắt mắt

Bó hoa cưới tinh tế kết hợp từ nhiều loại hoa cưới

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới tinh tế

 

Có rất nhiều loại hoa màu trắng đẹp và phù hợp dùng để kết lại thành một bó hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp. Nhưng chủ yếu được dùng từ hoa hồng trắng, hoa mẫu đơn trắng, hoa lan trắng, hoa cúc bạch nhật màu hồng nhạt. Mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay còn có thể được kết hợp với sắc vàng của hoa hồng và hoa cúc bing boong để tạo sự đồng điệu về màu sắc.

Bó hoa cưới đẹp tinh tế từ hoa mẫu đơn

Mẫu hoa cưới tạo nên sự lãng mạn và tinh tế này được kết hợp từ hoa mẫu đơn và hoa garden rose nhằm tạo nên sự lạ mắt. Bó hoa cưới được tạo thành một bó hoa tròn vừa phải và được kết hợp với sắc xanh tạo nên sự hài hòa của màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới tinh tế

 

Một bó hoa cô dâu màu hồng nhẹ nhàng tuyệt đẹp được kết hợp chủ yếu từ hoa mẫu đơn và hoa hồng David Austin sẽ vô cùng đẹp và sang trọng. mẫu hoa cưới này với màu hồng đậm nhạt khác nhau nhưng được kết hợp một cách khéo léo nhằm tạo nên hiệu ứng ấn tượng về màu sắc. Ngoài ra, bó hoa cưới này còn được kết hợp với màu xanh lá như dùng lá dương xỉ để tạo thêm nét đẹp hài hòa.

Bó hoa cưới màu vàng rực rỡ

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa cưới cô dâu cầm tay có thể được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau để tạo nên sự nổi bật và mẫu hoa này được nổi bật từ sắc vàng của hoa cúc bing boong và hoa hồng vàng. Màu sắc của bó hoa cô dâu khi được kết hợp từ 2 loại hoa và lá xanh sẽ tạo nên mẫu hoa cưới đẹp và tinh tế.

Hoa cưới cô dâu cầm tay màu đỏ quyến rũ

Hoa cưới cô dâu cầm tay mang màu sắc đỏ chủ đạo khi kết hợp với chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi sẽ rất đẹp. Đây chính là mẫu hoa được kết hợp từ hoa hồng garden rose cổ điển và hoa cúc bạch nhật tạo nên sự nổi bật. Bó hoa cưới cô dâu này còn tạo nên sự đồng điệu với hoa cài áo cho chú rể.

Mong rằng với những gợi ý ở bài viết trên đây, cô dâu sẽ có một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và tinh tế trong ngày trọng đại của mình.