Home / Tin tức hoa tươi

Bạn có thích hoa cưới cô dâu cầm tay dáng ngắn không?      

Vì sao nên lựa chọn gửi điện hoa vào ngày đặc biệt?

Những mẫu hoa tươi cắm tại Điện Hoa 24h

Ưu điểm của bó hoa cưới cầm tay dáng ngắn

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới dáng ngắn

 

Mẫu hoa cưới cầm tay dáng ngắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng muốn có một bó hoa cưới màu sắc đối lập với màu của váy cưới trắng tinh khôi, nhưng vẫn có sự hài hòa, giúp tôn lên vẻ đẹp của bó hoa cưới và váy cưới cô dâu khoác trên mình.

Hoa cưới cầm tay dáng ngắn rất đa dạng và bạn có thể giảm bớt số lượng hoa để phù hợp với vóc dáng cô dâu. Kiểu hoa cưới này chắc chắn hơn nhiều kiểu dáng hoa cưới khác, giúp cô dâu cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới .

Hoa cưới cô dâu cầm tay dáng ngắn

Hình ảnh có liên quan

 

Mẫu hoa cưới này được thiết kế với dáng ngắn, tạo cảm giác gọn gàng cho cô dâu trong ngày trọng đại gồm nhiều cành hoa được sắp xếp theo kiểu cao thấp khác nhau bao quanh trục tròn, các bông hoa được khéo kéo điều chỉnh cho xòe ra để tạo thành hình mái vòm. Mẫu hoa cô dâu cầm tay kiểu dáng này là sự kết hợp khéo léo của nhiều loại hoa khác nhau hoặc đôi khi là một loại hoa. Hoa cưới dáng ngắn sẽ trở nên đẹp và lộng lẫy hơn nếu được sử dụng những loại hoa như hoa mẫu đơn, hoa tulip, hoa thược dược..

Bạn có thể lựa chọn những loại hoa phù hợp với dáng tròn như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa thược dược. Phần cuống của hoa được thắt trang trí bằng dây ruy băng nhằm tạo thêm phần điệu đà và nữ tính, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ của phái đẹp trong ngày trọng đại.

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa cưới dáng ngắn phù hợp với phong cách lễ cưới nào?

Mẫu hoa cưới dáng ngắn phù hợp với nhiều phong cách lễ cưới khác nhau, từ phong cách nhẹ nhàng cho đến sang trọng, tinh tế. Hoa cưới được sắp xếp tinh tế nên sẽ rất phù hợp với những kiểu váy cưới đẹp lộng lẫy của cô dâu.

Mong rằng, từ bài viết trên đây, các cô dâu sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu hoa cưới phù hợp nhất.