Home / Tin tức hoa tươi

4 cách trang trí bình hoa cưới độc đáo các cặp đôi nên học hỏi      

 

Chắc hẳn, cặp đôi nào cũng mong muốn đám cưới của mình tạo được sự ấn tượng từ tất cả mọi chi tiết. Trong đó, bình hoa cưới là một chi tiết không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để tạo sự độc đáo và ấn tượng cho khung cảnh đám cưới, rất đơn giản bạn chỉ cần tham khảo ngay 4 cách ở bài viết dưới đây.

1. Dùng chai thủy tinh trang trí cho bình hoa cưới


Với cách trang trí bình hoa cưới này, bạn chỉ cần khéo léo một chút, tỉ mỉ một chút với những cành hoa tươi và vỏ chai thủy tinh là có thể hoàn thành. Hoa trang trí bàn tiệc được trang trí với chai thủy tinh thay cho những bình cắm hoa thông thường chắc chắn bạn sẽ tạo được sự ấn tượng và độc đáo trong mắt mọi người.

2. Trang trí bình hoa cưới với những chiếc cốc


Chỉ cần với những chiếc ly, chiếc cốc thông thường có trang trí một chút họa tiết hay hình thù ấn tượng là bạn đã có thể dùng làm bình trang trí hoa cưới. Một chiếc cốc được sử dụng hằng ngày nhưng giờ đây nó đã trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn khi bạn biết cách biến tấu no thành một mẫu hoa trang trí bàn tiệc độc đáo. Với cách trang trí này, bạn có thể dùng để trang trí hoa theo dạng hình tròn và dùng các loại hoa như hoa hồng, hoa baby, hoa cẩm tú cầu, hoa mẫu đơn...

3. Trang trí hoa bàn tiệc với chiếc bình gỗ


Để tạo sự độc đáo và ấn tượng cho tiệc cưới, bạn chỉ cần dùng những chiếc bình gỗ nhỏ tinh tế với nhiều hình dáng khác nhau như hình lục giác, hình tròn, hình vuông đều được. Với những chiếc bình này kết hợp với những bông hoa tươi, bạn sẽ tạo được điểm nhấn và phù hợp với phong cách đám cưới rustic.

4. Cách trang trí hoa cưới trong bóng đèn


Với cách trang trí hoa cưới này, bạn chỉ cần khéo léo một chút là có thể tạo sự ấm cúng cho đám cưới của mình. Từ những vật dụng thường ngày như bóng đèn, sau đó trang trí với những cành hoa tươi là bạn đã hoàn thành với cách trang trí hoa cưới độc đáo này.

Hoa tươi trong cuộc sống mỗi ngày

Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của loài hoa huệ tây

Với 4 cách trang trí hoa cưới trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cách trang trí bình hoa cưới phù hợp với phong cách đám cưới của mình để tạo được sự độc đáo và ấn tượng. Chúc bạn thực hiện thành công!