Home / Mẫu hoa văn phòng

Tình duyên gõ cửa nhờ mẹo đặt bình hoa theo phong thủy nơi làm việc      

 

Đường tình duyên của bạn thuận lợi có thể nhờ một bình hoa thật đẹp tịa văn phòng làm việc bạn có tin không? Bạn đã từng thử chưa, vậy thì thử đi, còn chần chừ gì nữa. Cuộc đời này có bao lâu mà hững hờ đúng không nào? Con gái ai mà lại không thích hoa nữa chứ, hoa đẹp và hôm nay người ta nói nếu có một bình hoa tại bàn làm việc thì còn có một ý nghĩa vô cùng hạnh phúc đối với người con gái đấy.


Chậu hoa địa lan

Từ lâu, chúng ta cắm hoa chính là đại diện cho sự hài hòa, tươi mới, hơn nữa làm đẹp cho tâm hồn mỗi con người trong cuộc sống, hơn nữa là giải quyết nhu cầu tâm lí của mỗi người. Vì, mọi thứ đều vây quanh con người và làm cuộc sống con người đẹp hơn. Người ta nói “trai khôn dựng vợ, giá lớn gả chồng” ai mà không muốn tìm cho mình một nửa yêu thương cùng mình đi đến hết cuộc đời này thì hơn bao giờ hết ta chọn những bông hoa thật tươi cắm tại bàn làm việc với một hi vọng ngập tràn hạnh phúc.


Bình hoa ly

Theo phong thủy học, để có một đường tình duyên ngập tràn hạnh phúc, chúng ta nên chọn một bình hoa bằng gốm sứ, đặ bình hoa bằng hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam còn bình hoa gốm nên đặt ở hướng Bắc trong văn phòng. Chúng ta cũng rất cần phải quan tâm đến hình dáng của lọ hoa, nếu như lọ hoa của cúng hình tròn thì nên đặt ở hướng Bắc, Tây Bắc, bình hoa hình nón thì đặt ở hướng Nam. Tiếp đến việc chọn hoa, tất nhiên chúng ta sẽ phải chọn hoa tươi, việc cắm hoa nữa, chúng ta dùng nước sach và nhớ thay nước cho hoa. Khi hoa héo nhớ là phải bỏ và thay bằng những bông hoa tươi khác hay loài hoa mà bạn yêu thích. Bạn nhớ là không được đặt những lọ hoa héo và trống không trên bàn làm việc có thể sẽ gặp những điều không tốt đó.

Lẵng hoa nhỏ xinh baby có ý nghĩa gì?

Chọn hoa khai trương thế nào?

Một không gian làm việc luôn ngăn nắp và sạch sẽ, hơn nữa lại được điểm to bằng những lọ hoa tươi tắn thì còn gì đẹp hơn nữa. Một bức trang sinh động đầy màu sắc tạo động lực cho bạn làm việc tốt hơn. Tình duyên gõ cửa, công việc thuận lợi … hãy cùng đặt một bình hoa đúng phong thủy nới làm việc của bạn

Hoa văn phòng