Home / Mẫu hoa văn phòng

Tìm hiểu các loài hoa tươi đẹp nên để ở bàn làm việc      

 

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một loài hoa tươi để bàn giúp làm việc được thoải mái và tập trung hơn nhưng vẫn chưa thể tìm được loài hoa nào phù hợp. Bạn luôn cảm thấy đau đầu mỗi khi làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Vậy thì đừng nên bỏ qua những loài hoa gợi ý trong bài viết sau đây. Chúng sẽ giúp bạn xóa tan những vấn đề đó để bạn làm việc hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chậu hoa hồng môn nhí

Bạn biết không, hoa hồng môn nhí này không chỉ là một loài hoa đẹp mà nó còn rất thích hợp để trưng trong phòng làm việc giúp bạn tập trung tinh thần và trí tuệ để làm việc nữa đấy. Hơn nữa, loài hoa này còn có công dụng hút được một số chất độc hại có trong không khí giúp bạn có được bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe nữa đấy.

2. Chậu hoa sen đá
Hoa sen đá là một loài hoa ưa bóng mát, chịu được hạn nhưng không chịu được úng nên bạn có thể thoải mái mà không tốn nhiều công chăm sóc. Loài hoa này có màu xanh lá và màu xanh nước biển bắt mắt nhưng đều mang đến cảm giác thư thái và mát mẻ cho người nhìn. Do đó, khi đặt chậu hoa tươi để bàn là hoa sen đá sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần để làm việc hăng say hơn.

3. Chậu cây xương rồng

Hoa xương rồng khá đặc biệt với những gai nhọn xung quanh thân cây nhưng hoa của nó thì rất đẹp và thu hút. Loài hoa này mang đến ý nghĩa về sự kiên cường và dẹo dai nên khi đặt chậu hoa tươi để bàn làm việc là chậu hoa xương rồng như một lời nhắc nhở mỗi khi bạn cảm thấy chán nản muốn buông xuôi thì chúng sẽ là nguồn động lực để bạn tiếp tục công việc hiệu quả hơn.
4. Chậu hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một loài hoa đặc biệt với những bông hoa nhỏ nằm xếp cạnh nhau để tạo thành đóa hoa lớn tròn trịa, xinh đẹp. Khi đặt chậu hoa cẩm tú cầu trên bàn làm việc sẽ khiến bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và mới lạ cho công việc, giúp bạn luôn tràn đầy ý tưởng hay ho cho công việc hiệu quả rất nhiều.


Nên tặng sếp hoa gì nhân dịp sinh nhật?

Hoa tươi trong cuộc sống mỗi ngày


5. Chậu hoa lan

Hoa lan cũng là một loài hoa tươi nên để trong phòng làm việc giúp người nhìn có thể thư giãn tinh thần mỗi nhìn thấy chúng. Loài hoa quyến rũ này sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng rất nhanh chóng và có thể làm việc tràn đầy năng lượng trong suốt cả một ngày dài.