Home / Mẫu hoa văn phòng

Tham khảo 3 bó hoa đơn giản chị em nào cũng muốn thử      

  

Chúng ta hãy cùng tham khảo 3 mẫu cắm hoa đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!

Cách 1

Đầu tiên, chúng ta hãy chuẩn bị các loại hoa như hoa hồng, hoa baby, dây ruy băng màu đỏ, giấy xơ dừa màu đỏ, dây kẽm nhỏ, hạt cườm, kẹo.

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong, chúng ta hãy bắt tay vào thực hiện cắm hoa nào!

Trước tiên, bạn hãy cắt một tấm giấy xơ dừa màu đỏ để tạo thành hình trái tim, gắn vào đầu của sợi kẽm có cùng màu rồi khéo léo luồn các hạt cườm màu trắng vào bên dưới của hình trái tim. Dùng viên kẹo để cố định vào đầu của sợi kẽm bằng đoạn dây ruy băng bằng vải. Cuối cùng, bạn chỉ cần bó hoa hồng màu đỏ kết hợp với hoa baby màu trắng thành một bó và bó nó lại với các nguyên liệu đã chuẩn bị thành một bó hoa chuẩn chỉnh là được.

Cách 2

Nguyên liệu chuẩn bị rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị hoa ly, hoa cẩm tú cầu, hoa hoàng anh, một vài chiếc lá dừa nước, xốp cắm hoa, giấy lưới, kéo, một vài quai nhựa, bình phun sơn là được.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

Với cách cắm hoa tạo thành hình chiếc kem ốc quế này, bạn chỉ cần cuộn một tờ giấy bìa lại để tạo thành hình cây kem ốc quế, cố định nó lại rồi phun một lớp sơn ở bên ngoài theo màu mà bạn thích là được. Tiếp đó, hãy dùng giấy lưới để cuộn ở phần dưới bao quanh lớp bên ngoài của vỏ kem. Đặt một miếng xốp cắm hoa vào phần ruột của kem ốc quế ( chú ý hãy ngâm miếng xốp và trong nước trước khi đặt vào bên trong. Sau đó, lót vào ruột kem một tấm nilon và đặt miếng xốp cắm hoa và. Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện cắm hoa như thường vào trong khối xốp là được.

Cách 3

Với cách bó hoa hướng dương trang trí này, nguyên liệu không thể thiếu hoa hướng dương. Bạn đừng quên chuẩn bị một miếng xốp cắm hoa, keo dán, dây ruy băng, tấm vải thô nhé!

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong. Đầu tiên, bạn hãy cắt miếng xốp thành hình vuông rồi cắm hoa hướng dương vào. Đặt miếng xốp vừa cắm hoa vào trong tấm vải, dùng keo dán thắt cố định miệng vải lại. Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng dây ruy băng thắt một chiếc nơ vào để trang trí là được.