Home / Mẫu hoa văn phòng

Một vào gợi ý về mẫu hoa để bàn đẹp cho phòng họp      

 

1.       Mẫu hoa để bàn dáng tròn

Mẫu hoa đầu tiên phải kể đến đó chính là mẫu hoa để bàn được cắm theo dáng tròn. Với đủ những màu sắc rực rỡ như màu vàng của hoa lan, hoa hướng dương, màu hồng phớt của hoa hồng, màu đỏ của hoa đồng tiền để tạo thêm sự ấn tượng. Điểm nhấn có thể là những màu sắc nổi bật nhưng cũng không thể thiếu đi những chiếc lá phụ đính kèm.

2.       Lẵng hoa lan trắng tinh thiết

Có thể nói, hoa lan là loại hoa thể hiện sự tinh tế và sang trọng vì vậy rất phù hợp với không gian của buổi họp. Nếu mẫu hoa lan trắng được đính kèm thêm một vài bông hồng trắng vùng với những chiếc lá xanh tô điểm thêm cho lẵng hoa thì quả là một lẵng hoa đầy trọn vẹn. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng hoa khác nhau như những màu sắc của lẵng hoa, giỏ hoa...

Một vài gợi ý nhỏ cho lẵng hoa phòng họp

Một lẵng hoa để bàn với những bông hoa hồng phớt, bông hoa được nở to đều nhau sẽ rất phù hợp với những buổi họp sang trọng. Hay là những lẵng hoa màu vàng tươi được kết hợp từ hoa hướng dương như mong muốn cho một cuộc họp có kết quả tốt, thành công rực rỡ như những đóa hoa hướng dương.

Một vào bông hoa ly chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho lẵng hoa để bàn, chắc hẳn đây chính là mẫu hoa mà bạn đang tìm kiếm hay đơn giản là những lẵng hoa với sắc hương rực rỡ, tốt đẹp, may mắn như hoa đồng tiền.

Để được tư vấn rõ hơn về những mẫu hoa để bàn sang trọng, tinh tế như hoa trong các cuộc họp bạn có thể liên hệ với điện hoa 24 giờ để được tư vấn rõ nhất. Với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm kinh doanh hoa tươi nghệ thuật, chắc chắn rằng điện hoa sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài sức mong đợi. Mỗi mẫu hoa tại đây đều được thiết kế với một ý nghĩa riêng, một thông điệp riêng từ những người thợ hoa khéo léo. Đã có rất nhiều người lựa chọn điện hoa 24 giờ là shop hoa tươi uy tín chất lượng của họ, vậy còn bạn thì sao?

hoavanphong