Home / Mẫu hoa văn phòng

Mẫu hoa dành tặng sinh nhật cấp trên      

  Trong công việc, chúng ta thường có hai mối quan hệ đó là đồng nghiệp và sếp. Nếu đồng nghiệp là những người bạn cùng ta thực hiện công việc được giao thì sếp chính là những người hướng dẫn ta đi đến thành công một cách tốt nhất và sớm đạt được ước mơ của mình. Sắp tới là ngày sinh nhật cấp trên, bạn mong muốn tìm được món quà thích hợp để tặng sếp vừa ưng ý mà lại không quá phô trương. Vậy thì đừng ngần ngại mà gửi hoa tặng cấp trên của mình nhé. Dưới đây là những mẫu hoa mới nhất hiện nay đang được ưa chuộng nhiều, cùng tham khảo ngay nào.

Mẫu hoa vui vẻ tràn đầy

Mẫu hoa mang thông điệp hạnh phúc và vui vẻ dành tặng sinh nhật cấp trên được thiết kế với những bông hoa có màu trắng xinh đẹp của loài hoa lily, hoa mận, cùng với đó là chiếc hộp đựng hoa màu xám hình chữ nhật. Và bạn đừng quên gắn lên đó một chiếc băng rôn bằng lụa có ghi dòng chữ  “Ngày hôm nay thực sự rất ý nghĩa đối với sếp, chúc sếp có một ngày ý nghĩa cùng niềm vui trong cuộc sống”.


  


Mẫu hoa trung thành

Mẫu hoa mang ý nghĩa bày tỏ tấm lòng trung thành đối với cấp trên gồm có 9 bông hoa hướng dương vàng sặc sỡ, thêm một vài chiếc lá màu xanh được cắm xen kẽ vào bó hoa để tăng thêm vẻ đẹp và sự nổi bật của bó hoa. Mẫu hoa hướng dương này không chỉ thể hiện cho lòng trung thành của nhân viên dành cho cấp trên của mình, mà nó còn là món quà mang theo cả sự ngưỡng mộ của bạn đối với cấp trên.


Hoa tặng sinh nhật đồng nghiệp vừa đơn giản và đẹp

10 mẫu hoa tặng sinh nhật lãnh đạo mà bạn nên tham khảo


Mẫu hoa hạnh phúc viên mãn

Đó là một  mẫu hoa đẹp và ấn tượng với 19 bông hoa hồng đẹp nhất có màu sắc mà cấp trên của mình yêu thích, cùng với đó là một vài bông hoa cúc nhỏ để tạo sự hấp dẫn cho bó hoa và được kết trong giấy gói hoa có màu xanh lá cây. Những bông hoa này sẽ mang theo những lời chúc ý nghĩa nhất của nhân viên gửi đến sinh nhật cấp trên, thể hiện cho tấm lòng chân thành của bản thân.
Mẫu hoa thành công rực rỡ

Với mẫu hoa này chắc chắn cấp trên của bạn sẽ rất ưng ý bởi ý nghĩa tuyệt vời của nó đúng không nào. Đây là mẫu hoa được tạo nên từ những cành hoa hướng dương vàng tươi tắn kết hợp với một chùm hoa lan hồ điệp và hoa thiên điểu, tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng bắt mắt và ấn tượng khiến người nhìn không thể cưỡng nổi trước vẻ đẹp của nó.