Home / Mẫu hoa văn phòng

Lẵng hoa nhỏ xinh baby có ý nghĩa gì?      

Dienhoa24gio.net

  Hoa Baby còn được gọi với tên gọi khác là hoa Chấm bi, có nguồn gốc xuất xứ ở vùng Địa Trung Hải và khu vực Đông Âu. Baby là tên gọi dành cho những bông hoa thơm ngát nhỏ xíu như các bông tuyết. Loài hoa đặc biệt này lại ưa đá vôi và ưa thạch cao hơn nên khi trồng bạn cần tinh ý một chút để cho được những cành hoa đẹp ưng ý.

Bó hoa babyTên gọi hoa baby được xuất phát từ tên gọi "Baby’s breath", nó mang ý nghĩa là hơi thở của trẻ thơ. Bởi nó có vẻ đẹp và mong manh giống như hơi thở của những đứa trẻ vậy! Khi gửi tặng cô bạn thân hay người yêu lẵng hoa baby cũng có nghĩa là bạn ngầm khen họ đáng yêu và tinh nghịch như trẻ nhỏ vậy, một tâm hồn ngây thơ và trong sáng, rất đỗi hồn nhiên và đơn giản, thuần khiết.

Bản thân loài hoa baby sẽ không bền nếu như ở nhiệt độ và nơi có ánh sáng mạnh, nghĩa là không nên để nóng hay lạnh quá cũng sẽ đều khiến nó bị nhanh héo úa. Ðể tạo nên được một bó hoa, giỏ hoa hay lẵng hoa hoàn hảo hoặc là một mẫu hoa trang trí tuyệt vời thì bạn cũng đừng quên sử dụng thêm những cành hoa baby đi kèm để tặng thêm sự hấp dẫn cho mẫu hoa. Loài hoa Baby có màu trắng, với những bông hoa nhỏ xíu điểm khắp trên những nhánh hoa trông thật đẹp làm sao. Đặc biệt là khi bó mẫu hoa hồng đỏ thông thường người ta sẽ kết hợp thêm với hoa Baby để làm cho bó hoa trở nên lung linh hơn, thêm sắc màu cho tình yêu và cho cả cuộc sống.

Trồng hoa tử la lan như thế nào cho lẵng hoa đẹp

Sinh nhật mẹ vợ thì tặng hoa gì cho ý nghĩa


Hoa Baby trắng là loại mà ta thương hay gặp nhiều và phổ thông, nhưng ngoài ra loài hoa Baby  này còn có thêm màu hồng và rất hiếm gặp được. Những bông hoa Baby nhỏ li ti có màu trắng muốt như các hạt tuyết nhỏ bé tượng trưng cho một tình yêu tinh khiết và đầy thơ ngây, trong trắng.

Trong ngày cưới, chúng ta cũng hay bắt gặp sự có mặt của hoa baby trong bó hoa cầm tay cô dâu hay hoa cài áo chú rể nữa.