Home / Mẫu hoa văn phòng

Kiểu cắm hoa để bàn tinh tế và sang trọng      

 

Những bình hoa để bàn tinh tế và sang trọng không chỉ giúp cho không gian sống của gia đình bạn thêm phần rực rỡ mà còn giống như một luồng gió mát thổi vào không gian nhà bạn. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay 6 cách cắm hoa để khởi đầu ngày mới đầy sức sống thôi nào!

1.       Cắm hoa hướng dương đầy sức sống

Một bình hoa hướng dương rất phù hợp với thời tiết mùa thu se mát, trưng bày một bình hoa trong nhà không gì có thể tuyệt vời hơn. Với màu sắc vàng tươi rực rỡ của loài hoa hướng dương, những bông hoa như mang một ánh nắng dịu dàng vào trong không gian sống.


2.       Cắm hoa hồng ngọt ngào

Nếu bạn muốn không gian sống của bạn mang đến một vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn thì hãy cùng tham khảo ngay cách cắm hoa hồng nhung vô cùng lãng mạn. Một bình hoa hồng được trang trí trong nhà sẽ như một nguồn năng lượng giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc.

3.       Cắm hoa cúc trắng toát lên vẻ đẹp tinh khôi

Những bông hoa cúc trắng luôn thể hiện lên vẻ đẹp tinh khôi, bình yên, giản dị và nhẹ nhàng. Vì vậy, một bình hoa cúc trắng trang trí nhà cửa cũng là một ý tưởng không hề tệ chút nào.

4.       Kết hợp cắm hoa ly và hoa hồng

Hoa ly và hoa hồng là hai loại hoa rất đẹp và tinh tế, đặc biệt khi hai loại hoa này được kết hợp cùng với nhau. Bình hoa được kết hợp từ hai loại hoa này không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà bạn mà còn mang đến một hương thơm tươi mát, thanh thoát cho không gian sống.


5.       Cắm hoa trong bình cá

Cắm hoa trong bình cá cũng là một ý tưởng rất hay ho cho những cô nàng thích cắm hoa trang trí nhà cửa. Kiểu cắm hoa này rất sáng tạo, bạn chỉ cần dùng một bình cá dùng để cắm hoa, sau đó trang trí những bông hoa tươi đẹp mắt là đã có ngay một bình hoa vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, đối với bình cá bạn chỉ nên dùng những bông hoa dáng ngắn.

Trang trí văn phòng làm việc hằng ngày bằng hoa tươi – thật thú vị

Hoa tặng sinh nhật đồng nghiệp vừa đơn giản và đẹp

6.       Cắm hoa trong bình gốm

Đối với bình gốm, bạn chỉ cần dùng những bông hoa màu trắng như hoa cúc trắng, hoa hồng trắng để cắm cũng đủ mang đến một không gian tinh khôi cho gia đình bạn. Bình gốm có vẻ đẹp vững chắc sẽ ôm trọn lấy những bông hoa để tạo nên cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Đây là một cách cắm hoa vô cùng đẹp mắt và tuyệt vời dành cho những bạn thích sự đơn giản và duyên dáng cho không gian nhà mình.