Home / Mẫu hoa văn phòng

Hoa tươi trong cuộc sống mỗi ngày      

 Hoa tươi trong ngày cưới

Trong ngày trọng đại của một đời người như thế này thì không thể thiếu được sự góp mặt của những bông hoa tươi đóng góp một phần cực kì quan trọng vào sự thành công của buổi tiệc ngày hôm đó. Hoa để bàn, hoa cầm tay cô dâu, hoa đeo tay cô dâu, cổng hoa cưới….tất cả đều làm nên sự hoàn hảo trong ngày hạnh phúc.




Hoa tươi trong tình mẫu tử

Ba mẹ và con cái luôn được gắn kết với nhau bằng một thứ tình cảm thiêng liêng mà bất cứ món quà nào cũng không thể sánh nổi với tình cảm ấy. Tuy nhiên, với một bó hoa tươi dành tặng ba, mẹ nhân ngày kỉ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật, hay chỉ đơn giản là muốn mang món quà tinh thần này dành tặng cha, mẹ cũng sẽ thật ý nghĩa sâu sắc. Trong ngày lễ Vu Lan, hoa tươi cũng trở thành một biểu tượng cho chữ hiếu. Nếu ai còn ba mẹ sẽ cài hoa hồng trên ngực áo thể hiện niềm hạnh phúc dâng trào. Còn nếu ai cài hoa màu trắng tinh khôi nghĩa là ba mẹ nay không còn mà ngậm ngùi nhớ về hình bóng ba mẹ.




Hoa tươi trong ngày tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là đánh dấu sự kết thúc một chặng đường học hành và mở ra một chân trời mới với các bạn trẻ. Trong ngày lễ tốt nghiệp cùng với tấm bằng cử nhân trên tay thì luôn đi cùng nó là những bó hoa tươi thắm, rực rỡ sắc màu sẽ càng làm cho bạn thêm hạnh phúc. Hoa trong trường hợp này sẽ mang ý nghĩa chúc thành công và may mắn. Và thông thường bạn sẽ được nhận hoa từ ba mẹ, người thân, bạn bè,…Hoa hay được sử dụng như hoa hướng dương, hoa đống tiền, hoa hồng, hoa lan,….


Tình duyên gõ cửa nhờ mẹo đặt bình hoa theo phong thủy nơi làm việc

Trang trí văn phòng làm việc hằng ngày bằng hoa tươi – thật thú vị


Hoa tươi dành cho một nửa thế giới

Trong một năm có khá nhiều ngày dành tặng riêng cho các bà, các mẹ cũng như các chị, các em,… những ngày này chị em luôn được quan tâm nhiều hơn, chiều chuộng nhiều hơn và đặc biệt là được nhận nhũng món quà từ những người đặc biệt dành tặng. Trong dịp này tặng hoa tươi mang ý nghĩa là chúc cho phái đẹp sẽ ngày càng xinh đẹp, có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, ngày càng tươi tắn hơn nữa. Hoa tươi thường dùng trong dịp này chủ yếu là hoa hồng.

Trong dịp gì đi chăng nữa thì hoa tươi vẫn luôn là món quà không thể thiếu bởi ý nghĩa tinh thần nó mang lại vô cùng đặc biệt.