Home / Mẫu hoa văn phòng

Hoa tặng sinh nhật đồng nghiệp vừa đơn giản và đẹp      

 

Hãy cùng tham khảo ngay những mẫu hoa sinh nhật vừa đẹp lại vừa ý nghĩa trong bài viết dưới đây để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hoa cho thích hợp nhé!

1.      Hướng dương

Hoa hướng dương là một loài hoa ấn tượng bởi nó chỉ hướng về mặt trời, nơi có ánh sáng chói chang nhưng đầy tươi sáng. Do đó, gửi tặng sinh nhật đồng nghiệp một bó hoa hướng dương như để thay cho lời chúc họ luôn được thành công và đạt được ước mơ của mình. Đồng thời nó cũng thể hiện cho tình cảm chân thành mà bạn dành cho người đồng nghiệp của mình.
2.      Hoa cúc

Đây là loài hoa được xếp vào bộ tứ quý ở Việt Nam gồm tùng, cúc, trúc, mai. Lá của hoa cúc tuyệt nhiên không rụng khỏi cành dù nó đã bị héo úa. Và hoa cúc khi khô héo cũng vẫn không bao giờ rụng mà vẫn bám lấy cành của nó. Điều này tượng trưng cho tình cảm chân thành và sự trân trọng mà bạn dành cho đồng nghiệp của mình.

3.      Hoa tulip

Tulip là loài hoa biểu trưng cho sự hoàn hảo. Vẻ đẹp của hoa tulip với các màu sắc khác nhau giúp mỗi người trong chúng ta có được cảm giác bùng cháy và nhiệt huyết. Để mẫu hoa thêm đẹp thì bạn nên sử dụng thêm một chiếc nơ để tạo điểm nhấn ấn tượng hơn nữa cho bó hoa tulip này.


Tìm hiểu các loài hoa tươi đẹp nên để ở bàn làm việc

Dân văn phòng chơi hoa tươi để giảm street


4.      Cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có vẻ đẹp mong manh, quyến rũ, đầy thú vị nên rất thích hợp để gửi tặng làm hoa sinh nhật đồng nghiệp là nữ, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái đến cho người nhận bó hoa xinh đẹp này.

5.      Phong lan

Phong lan cũng được xem là loài hoa sinh nhật đẹp mà bạn có thể gửi tặng cho người đồng nghiệp thân yêu của mình thay cho những lời chúc mừng ý nghĩa và ấn tượng. Hoa phong lan với nét đẹp thanh lịch sẽ giúp người đồng nghiệp cảm nhận được sự tinh tế và trong sáng, mang đến ý nghĩa về sự giàu có, vẻ đẹp cao sang.
6.      Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một đóa hoa lớn được tạo thành từ những bông hoa nhỏ xíu gắn kết với nhau một cách tự nhiên tạo thành chùm lớn, tròn trịa. Loài hoa này mang đến ý nghĩa về hạnh phúc tràn đầy và trọn vẹn. Khi gửi tặng sinh nhật đồng nghiệp bó hoa cẩm tú cầu cũng thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất tới họ.