Home / Mẫu hoa văn phòng

Chọn hoa khai trương thế nào?      

Chọn hoa khai trương thế nào?

Như các bạn đã biết, bất kì một công ty, một nhà hàng, một shop quần áo, một salon tóc,... được mở ra cho dù lớn hay nhỏ thì người chủ vẫn tổ chức một buổi lễ ra mắt, hay còn gọi là lễ khai trương để đánh dấu một mốc quan trọng, sự ra đời cho công ty của chính mình gây dựng. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng. Và tất nhiên những vị khách đến tham dự cũng không quên có một món quà để chúc mừng cho sự thành công này. Việc chuẩn bị món quà để đi dự buổi lễ khai trương này thật không có gì khó cả, tìm đến những shop hoa là ý tưởng sáng suốt. Mang những lãng hoa đi chúc mừng vừa góp phần thêm màu sắc tươi tắn vừa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà người khách muốn gửi tặng.

- Cách tặng hoa khai trương

Mẫu hoa văn phòng

Cách tặng hoa hồng cho tình yêu thầm kín

Mẫu hoa cắm đẹp

Hoa mừng khai trương là sự kết hợp của nhiều loại hoa và mỗi loại hoa lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Hoa khai trương chủ yếu được trang trí từ các loại hoa mang màu sắc tươi sáng như: Hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa ly, hoa hồng môn, hoa rum và các loại hoa lan. Những kệ hoa có tông màu rực rỡ là lời chúc mừng gặt hài nhiều thành công trong ngày khai trương của đối tác, bạn bè.

Đầu tiên, ta phải nói đến hoa đồng tiền. Loài hoa này được sử dụng rất nhiều trong những lẵng hoa khai trương chúc mừng, bởi nó mang ý nghĩa cho sự vui vẻ, hạnh phúc. Người tặng muốn gửi tới lời chúc phát tài, phát lộc, sự may mắn và thành công trong công việc.

Tiếp đến, ta cũng không thể bỏ quên hoa cúc, loài hoa này cũng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hoa cúc vàng hay đỏ đều mang nghĩa may mắn đối với người kinh doanh. Là biểu tượng cho sự thành công sự vui mừng.

Và loài hoa thể hiện sự sang trọng cũng không kém phần thanh lịch đó chính là hoa lan. Sự xuất hiện duyên dáng của hoa lan thu hút sự chú ý ngay lập tức, và sự nổi tiếng của hoa lan như là một loại hoa kỳ lạ và khác thường gợi lên một cảm giác tinh tế và trong sáng . Hoa lan còn có mùi hương rất nhẹ nhàng và là loài hoa có độ bền màu cao thời gian để hoa tươi khá lâu nên khá được ưa chuộng. Vì thế việc chọn hoa lan làm hoa chúc mừng khai trương là một lựa chọn khá hoàn hảo.

 

Một loài hoa màu vàng, nhị đen và đặc biệt là luôn hướng về phía mặt trời – hoa hướng dương. là biểu tượng của lòng trung thành, chung thuỷ sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu hiện cho sự mạnh mẽ, niềm tin trong cuộc sống, sự uy quyền và cả sự kiêu kỳ với vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài.

Trồng và chăm sóc hoa

Hoa mừng khai trương để thêm phần tinh tế các nghệ nhân trang trí kèm theo những loại lá cảnh, băng zôn hay thiệp mừng theo yêu cầu và mục đích của lẵng hoa khai trương. Với những ý nghĩa các loại hoa mừng khai trương này bạn đã có thêm những gợi ý để chọn được lẵng hoa chúc mừng thật ý nghĩa

 


Hoavanphong.net