Home / Mẫu hoa văn phòng

3 cách cắm hoa rum kết hợp phụ kiện tinh tế      

 

Cách 1:

Đây là cách cắm hoa rum kết hợp cùng nguyên liệu khác để giúp bình hoa của bạn trở nên sang trọng và tự nhiên hơn. Hoa rum có màu sắc tinh khiết đó là màu trắng, vì vậy bạn có thể lựa chọn kết hợp cùng những cành khô có màu hơi sẫm một chút. Nhưng nếu bạn sử dụng loại hoa rum màu, bạn có thể đan xen cùng những cành khô màu trắng thường được kết hợp trong các bó hoa, lẵng hoa to. Nếu không mua sẵn ở bên ngoài, bạn có thể tự làm cành khô màu trắng tại nhà.

Dưới đáy của bình hoa, bạn hãy chèn thêm một ít sỏi hoặc những viên đá cuội, vừa giữ cho những cành hoa rum có thể đứng vững trong bình hoa, vừa tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho bình hoa. Chú ý với cách cắm hoa này, bạn phải dùng bình cắm hoa bằng thủy tinh trong suốt thì mới có thể thấy hết được vẻ đẹp của bình hoa.

Cách 2

Nếu bạn muốn kết hợp bình hoa rum của mình cùng với những phụ kiện khác thì hãy lựa chọn những cành lá xanh có bản to có sự cách điệu và hoang dại một chút. Bản thân của chiếc lá cũng chính là một điểm nhấn quan trọng không kém gì những cành hoa rum. Bình hoa này thể hiện lên vẻ đẹp giản dị, tinh xảo của cả hoa và lá, chắc chắn rằng sự kết hợp này sẽ trở nên vô cùng ấn tượng. Nếu bạn muốn kết hợp cùng những cành cây khô thì không cần phải uốn lượn một cách điệu đà mà chỉ cần cho những cành khô này vươn lên trên bình hoa là được.

Cách 3

Hoa rum thường sẽ phù hợp với những kiểu cắm trang trí giản dị nhưng nếu bạn là một người thích sự cầu kỳ thì hoa rum cũng sẽ rất dễ biến tấu theo. Một trong những vẻ đẹp đặc trưng của hoa rum khiến nhiều người yêu thích đó chính là sự điệu đà và sự đa dạng bởi màu sắc. Kiểu cắm hoa rum uốn lượn như dòng thác đổ này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cành hoa rum. Những bông hoa rum được cắt so le với nhau và được uốn cong một cách khéo léo.

Khi uốn cành hoa rum, bạn cần có mẹo để không làm cành hoa bị gãy, bạn hãy xỏ một đoạn dây kẽm nhỏ theo vị trí chính giữa dọc thân rồi khéo léo uốn cong và giữ dáng cho cành hoa rum.

Cứ tương tự như vậy, bạn có thể tạo nên một bình hoa rum vừa đẹp một cách tinh tế, vừa vô cùng bắt mắt.

hoavanphong