Home / Mẫu hoa văn phòng

Mẫu hoa văn phòng

Cắm hoa lãng mạn hơn với những cành khô

Chỉ cần với một chút biến tấu, những cành hoa tươi của bạn đã không còn đơn điệu, thay vào đó sẽ là một mẫu hoa vừa đẹp, vừa độc đáo. Đó chính là cách sáng tạo từ những cành hoa tươi kết hợp cùng những cành cây khô. Cụ thể, cách cắm hoa và trang trí sẽ đượ

Read More »

Hoa tươi chúc mừng sinh nhật sếp nam

Có nhiều người thắc mắc rằng không biết có nên tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho sếp nam hay không. Có nhiều người vẫn thường nhận định rằng hoa tươi chỉ dành cho phụ nữ. Nhận định này đúng hay sai?

Read More »

Mẫu hoa dành tặng sinh nhật cấp trên

Sắp tới là ngày sinh nhật cấp trên, bạn mong muốn tìm được món quà thích hợp để tặng sếp vừa ưng ý mà lại không quá phô trương. Vậy thì đừng ngần ngại mà gửi hoa tặng cấp trên của mình nhé.

Read More »

Một vào gợi ý về mẫu hoa để bàn đẹp cho phòng họp

Trong những buổi họp căng thẳng sẽ không thể thiếu đi những lẵng hoa để bàn giúp xua tan đi phần nào sự căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, trong những buổi họp bất luận với lý do gì cũng không thể thiếu đi chút sắc hương của những lẵng hoa

Read More »

Loại hoa mang đến sự tài lộc và may mắn

Hoa tươi có vô vàn những loại hoa khác nhau mà chúng ta không thể nào kể hết được nhưng nhắc đến loại hoa mang đến sự tài lộc và may mắn thì chắc chắn sẽ phải kể đến 2 loại hoa dưới đây.

Read More »

Hoa tươi giá rẻ Hà Nội

Tìm mua hoa tươi giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt là nhu cầu mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.

Read More »

Hoa sinh nhật sang trọng dành tặng sếp

Rất nhiều bạn băn khoăn rằng không biết tặng gì sếp trong ngày sinh nhật? Liệu một bó hoa sinh nhật sang trọng có phải là món quà ý nghĩa khiến sếp hài lòng và vui vẻ không?

Read More »