Home / Mẫu hoa văn phòng

Mẫu hoa văn phòng

Nên đặt hoa khai trương trong khoảng giá bao nhiêu?

Lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng như thể hiện cho khởi đầu may mắn, nó rất quan trọng trong buổi khai trương của bạn. Và bạn có nhiều băn khoăn không biết chọn hoa gì tặng khai trương, và giá khoảng bao nhiêu là đẹp.

Read More »

Những mẫu hoa ngày quốc tế phụ nữ

Hoa ngày quốc tế phụ nữ là những loài hoa bày tỏ tấm lòng trân trọng của người tặng đến người phụ nữ trong ngày tôn vinh những đóng góp của họ trong lĩnh vực chính trị cũng như xã hội. Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới vẫn tổ chức lễ kỷ niệm ngày này n

Read More »

Mẫu hoa thể hiện sự xin lỗi

Nếu như bạn mắc phải một lỗi lầm nào đó, muốn thể hiện lời xin lỗi chân thành đến người đó thì hãy lựa chọn một đóa hoa tươi.

Read More »

Hoa hồng và thông điệp từ màu sắc hoa

không phải bỗng nhiên hoa hồng lại trở thành loại hoa được ưu ái mệnh danh là nữ hoàng của muôn loài hoa. Hoa hồng là loại hoa đẹp và có nhiều màu sắc tươi tắn. Mỗi màu sắc của hoa hồng lại đại diện cho một thông điệp khác nhau.

Read More »

Cắm hoa lãng mạn hơn với những cành khô

Chỉ cần với một chút biến tấu, những cành hoa tươi của bạn đã không còn đơn điệu, thay vào đó sẽ là một mẫu hoa vừa đẹp, vừa độc đáo. Đó chính là cách sáng tạo từ những cành hoa tươi kết hợp cùng những cành cây khô. Cụ thể, cách cắm hoa và trang trí sẽ đượ

Read More »