Home / Ảnh hoa tươi

Shop hoa tươi Hà Nội - Cung cấp hoa tươi chất lượng      

Bạn đã biết cách chọn hoa tươi chưa?

Khi mua hoa, đôi khi nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải loại hoa cũ. Hoa cũ sẽ không đảm bảo được độ tươi và hoa cũng không được đẹp. Nếu bạn mua cả bó hoa thì nên loại những bông hoa có dấu hiệu héo hoặc sắp héo vì chỉ cần một bông hoa không đẹp cũng khiến cả bó hoa ủ rũ theo. Hiểu được sự khó khăn của khách hàng, điện hoa 24 giờ sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn hoa đúng cách.

 

 

- Đối với hoa hồng : Bạn nên lựa chọn những búp hoa có đầu tròn trịa, lá không bị rách mà vẫn còn tươi cứng, phía trên cành không bị xước, nụ chỉ mới hé nở, trên cành phải có lá xanh màu thẫm. Màu sắc của hoa phải tươi, không có bất kì dấu hiệu nào bị ngả màu. Tưởng chừng như khó nhưng chỉ cần bạn để ý một chút là có thể phân biệt được.

 

- Hoa ly : Hoa ly có bông hé nở, nụ hoa màu sẫm, không có nhụy vàng bị rơi ra, cành  lá phải còn tươi và không xuất hiện vết đốm thâm. Hoa ly là một trong số những loại hoa có thể giữ được độ tươi lâu nếu biết cách chăm sóc. Vì vậy, bước lựa chọn hoa kĩ lưỡng là điều cần thiết và quan trọng.

 

- Hoa phong lan : Khác với những loại hoa khác, hoa lan là một loại hoa cứng cáp, nên bạn hãy lựa chọn những bông hoa đã được nở hết cỡ, lá không có dấu hiệu bị héo, màu vẫn còn tươi xanh. Bởi khi hoa phong lan được nở hết cỡ chính là lúc hoa đẹp nhất.

 

 

-  Hoa cúc đại đóa : Bạn chỉ nên lựa chọn những loại hoa mới chớm nở, nhụy hoa còn cứng và chắc, lá không bị đốm và kéo. Loại hoa có nhiều cành nhỏ khi lựa chọn bạn nên chọn tổng thể về độ cứng và tươi, cành hoa không bị kéo và những chiếc lá phải thật tươi.

Địa điểm shop hoa tươi Hà Nội – Điện hoa 24 giờ bạn đã biết chưa?

Shop hoa tươi chất lượng Hà Nội - Đáng đồng tiền bát gạo

Học cách cắm hoa ly để bàn dễ như trở bàn tay

 

Điện hoa 24 giờ là nơi tụ hội một thiên đường hoa. Tất cả các loại hoa đều được lựa chọn một cách kĩ lưỡng để có thể đảm bảo được độ tươi cho khách hàng. Khi bạn có nhu cầu mua hoa tươi, hãy liên hệ ngay với điện hoa 24 giờ để được tư vấn.

 

hoavanphong.net