Home / Ảnh hoa tươi

Rực rỡ màu hoa cưới đẹp dành cho 4 mùa      

 Hoa cưới cho mùa xuân

Vào mùa xuân chính là thời khắc mà các loài cây cối tràn đầy sức sống, mơn mởn đâm chồi nảy lộc và đua hoa khoe sắc. Những loài hoa của mùa xuân thường mang một màu sắc nhẹ nhàng, xen lẫn với những lá non xanh mướt sẽ mang đến một bó hoa cưới đẹp và đầy lãng mạn dành cho các đôi uyên ương. Hoa cưới sắc xuân thì cô dâu nên chọn những loại hoa có sắc màu nhẹ nhàng cho đám cưới mùa xuân như hoa baby trắng bồng bềnh, hoa tulip mỏng manh, hoa rum nhẹ nhàng, hoa tulip mộng mơ,…
Hoa cưới vào mùa hè

Mùa hè chính là thời điểm xuất hiện nhiều hoa với nhiều màu sắc rực rỡ nhất giống như ánh nắng của mùa hè vậy. Bó hoa cưới được ưa chuộng nhất chính là những loài hoa có màu sắc nổi bật nhất nhưng phải mang tính “hạ nhiệt” cho đám cưới để tăng thêm sự tươi mát cho ngày vui trọn vẹn. Uyên ương có thể chọn những loại hoa màu trắng và điểm thêm một vài bông hoa màu nóng để bó hoa cưới đẹp và thu hút hơn hoặc cũng có thể chọn những loài hoa có màu xanh mướt hay màu xanh nước biển như hoa sen đá, hoa cẩm tú cầu giúp mang đến sự tươi mát cho ngày vui.
Hoa cưới vào mùa thu

Hoa cưới mùa thu sẽ trở lên trầm ấm và nhiều lãng mạn hơn. Thông thường, người ta sẽ sử dụng hoa cam, đỏ đậm hoặc tím để kết thành bó hoa cưới đẹp cho cô dâu. Hoặc cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau như đỏ sậm với hồng tươi mang đến bó hoa cưới độc đáo và đầy sự sáng tạo giúp cô dâu nổi bật hơn.


Hoa cưới baby tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng của cô dâu

Ý nghĩa bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại


Hoa cưới vào mùa đông

Mùa đông khi mà cái rét cái kéo đến thì hoa cưới được chia thành hai sắc thái khác nhau đó là, có thể mang màu lạnh như trắng xanh kết hợp với phụ kiện màu ghi và xám. Hoặc sắc thái hoa cưới thứ hai là màu đậm như hoa hồng nhung đỏ và hoa tím sẫm gợi lên cảm giác ấm cúng.