Home / Ảnh hoa tươi

Mẫu hoa dành riêng cho mùa hè      

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị với những nguyên liệu cắm hoa đơn giản như sau:

-          Hoa dùng để cắm là chùm hoa cúc nhỏ ( hoặc bạn cũng có thể lựa chọn bằng những loại hoa khác mà bạn yêu thích)

-          Bông hoa cẩm tú cầu có màu sắc tương tự với màu hoa cúc

-          Những loại quả như táo, cam, chanh ( bạn có thể dùng quả giả để không bị lãng phí)

-          Vài cành kẽm xi, dây ruy băng có màu sắc phù hợp với màu hoa và miếng xốp cắm hoa

-          Bình cắm hoa, kìm nhỏ và keo nến

Bước 1:

Bạn hãy cắt miếng xốp cắm hoa thành một khối nhỏ có kích thước gần bằng với bình hoa. Nhúng miếng xốp cắm hoa vào nước cho miếng xốp được ngấm đủ nước thì gọt miếng xốp cho nó vừa vặn với bình hoa là được.

Bước 2:

Dùng những cành lá của cành hoa cẩm tú cầu cắm đan xen vào miếng xốp cắm hoa.

Bước 3:

Quấn dán đoạn dây ruy băng cho dọc theo đoạn kẽm dài gần bằng với chiều cao của bình hoa là được.

Bước 4:

Dùng những quả giả đã chuẩn bị dán vào phần đầu của dây kẽm đã được phủ màu dây ruy băng. Sau đó, bạn dùng những cành quả giả để cắm vào giữa nhóm lá phía trên mặt của bình hoa, điều chỉnh cho 3 quả hướng về 3 phía là được.

Bước 5:

Bước này, bạn hãy cắt những cành hoa cẩm tú cầu sao cho nó có chiều cao phù hợp và dùng để cắm vào một bên của bình hoa, đan xen giữa hai quả.

Bước 6:

Những nhánh hoa cúc nhỏ, bạn dùng để cắm vào xung quanh quả, không cần cắm vào những cành hoa cẩm tú cầu. Phần xen giữa những cành hoa, bạn cắm kín cành hoa để tạo thành mối khối hoa tự nhiên nhất. Khối hoa này sẽ vây kín mặt bình tạo thành một hộp hoa đẹp mắt.

Như vậy là hộp hoa của chúng ta đã được hoàn thành và hộp hoa dù được ngắm nhìn từ góc nào cũng sẽ rất đẹp mắt  và tự nhiên nhất. Bây giờ thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy thử cắm ngay một bình hoa thật đẹp và lạ mắt theo gợi ý ở bài viết trên. Chắc chắn rằng không gian xung quanh sẽ trở nên nổi bật và rực rỡ hơn rất nhiều khi được trang trí bởi những cành hoa tươi và quả đẹp mắt.

Chúc bạn thực hiện thành công với gợi ý ở bài biết trên đây.

hoavanphong