Home / Ảnh hoa tươi

Mẫu hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu nhiều màu sắc      

 Hoa cưới mang đến ý nghĩa gì?

Hoa cưới là một thứ phụ kiện giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn từ trong tiệc cưới của tất cả mọi người khi trên tay cầm bó hoa cưới nhiều màu sắc và bắt mắt. Mỗi màu sắc hoa lại mang đến một ý nghĩa riêng và một cảm giác riêng khi nhìn chúng. Đặc biệt là thông điệp tình yêu và yêu thương dành cho đôi bạn trẻ cũng như những vị khách mời tại tiệc cưới, giúp không gian cưới trở nên hài hòa và sôi động, tươi vui hơn. Không chỉ thế, bó hoa cưới cầm tay còn là điểm nhấn giúp cô dâu trở nên nổi bật và rạng ngời trong ngày cưới, thể hiện cho nét đẹp tâm hồn và tính cách của cô dâu.
Các mẫu hoa cưới cho cô dâu

Với ý nghĩa đặc biệt và quan trọng như vậy mà hoa cưới cầm tay luôn là phụ kiện được chọn một cách vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng hoa cưới cho cô dâu được ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

-          Cô dâu có thể mua loài hoa mình thích rồi tự kết thành hoa cưới cầm tay mang đến ý nghĩa sâu sắc cho buổi lễ cưới của mình. Với nhiều gam màu sắc và nhiều loài hoa sẽ làm cho hoa cưới cầm tay của bạn thêm phần rực rỡ và nổi bật hơn.
-          Bó hoa hồng vàng kết hợp cùng với hoa tử đinh hương tím sẽ giúp thể hiện cho tình yêu nồng nàn và bất diệt.

-          Bó ha cưới cầm tay với màu đỏ và màu vàng làm chủ đạo chính là điểm nhấn quan trọng giúp thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách mời tham dự.


Muôn kiểu hoa cưới cài tóc cô dâu tại shop hoa quận tân bình

Rực rỡ màu hoa cưới đẹp dành cho 4 mùa


-          Bó hoa cưới được tạo nên từ những bông hoa lan hồ điệp có màu tím sẽ thể  hiện và khẳng định được tấm lòng chung thủy dành cho nhau.

-          Bó hoa cưới cầm tay sắc đỏ kết hợp với váy cưới trắng tinh tế tuyệt vời không gì có thể sánh bằng.


hoavanphong