Home / Ảnh hoa tươi

Hoa chúc mừng Lễ Khánh Thành mua ở đâu?      

  

  Hoa chúc mừng Lễ Khánh Thành mua ở đâu? 

Lễ Khánh Thành được tổ chức để công bố cho đối tác, khánh hàng về sự hoạt động của doanh nghiệp mình. Buổi lễ khai trương, khánh thành thành công tốt đẹp không chỉ để giới thiệu, đánh dấu sự hoạt động mới mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tác và khách hàng. Do đó, việc gửi hoa chúc mừng đến với họ xem như là một sự chia vui, sự gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến cho công ty đó.

 

Kích thước của hoa chúc mừng 

Hoa chúc mừng Lễ Khánh Thành thường được dùng là kệ hoa hay còn gọi là lẵng hoa. Với kích thước từ 1,5-1,8 mét, hoa chúc mừng sẽ thể hiện được sự hoành tráng của mình giữa doanh nghiệp đó.

 

 

 

Màu sắc và loại hoa chúc mừng

Vào dịp chia vui nên lẵng hoa chúc mừng sẽ được được tạo nên bằng những loại hoa sặc sỡ và bắt mắt nhất. Các tông màu chủ đạo thường sẽ là đỏ và vàng (chúc mừng, may mắn) điểm thêm chút màu hồng cùng màu xanh của lá. Do đó các hoa chủ đạo thường là hướng dương, đồng tiền, hồng môn, thiên điểu, hoa ly và hoa hồng; nếu sang trọng hơn sẽ là hoa lan.

 

Thông điệp, lời chúc trên hoa chúc mừng 

Các tên đơn vị, công ty của người gửi sẽ được đặt phía trước. Sau đó sẽ là nội dung của lời chúc hay thông điệp của người gửi. Ví dụ như: CÔNG TY ABC - CHÚC MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH. Nếu muốn, có thể thêm vào những câu chúc khác ở phía dưới như Phát tài -Phát lộc, Phát triển không ngừng,...

 

Địa chỉ uy tín đặt hoa chúc mừng 

Hiện tại, Công ty Điện hoa 24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ điện hoa, hoa tươi lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Điện hoa 24h đã xây dựng được hệ thống dịch vụ đầy tiện lợi cho khách hàng từ phân đoạn tiếp nhận thông tin (tư vấn và nhận đơn hàng hoa), phân đoạn xử lý thông tin (thiết kế và chăm sóc đơn hàng hoa) và cuối cùng là phân đoạn giao sản phẩm (vận chuyển hoa đến khách hàng). Điện hoa 24h đầy tự hào với dịch vụ đặt hoa online cũng như 200 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu về hoa tươi của khách hàng.

 

Hoavanphong