Home / Ảnh hoa tươi

Bao nhiêu tiền một bó hoa sinh nhật ?      

 Sự xuất hiện của những bó hoa càng làm cho bầu không khí trở nên lãng mạn, đẹp đẽ biết bao . Bạn được mời tham gia bữa tiệc sinh nhật của bạn thân nhưng đang tính toán xem không biết chọn hoa gì và bao nhiêu tiền môt bó hoa sinh nhật.  Dienhoa24gio.com sẽ giới thiệu với bạn giá cả của một bó hoa sinh nhật như thế nào .

Tùy từng loại hoa và cách trang trí sẽ có những mức giá khác nhau nhưng dienhoa24gio sẽ phân làm bốn mức giá từ thấp đến cao.
 Phân khúc giá bình dân (từ 100k-dưới 300k )

Với những bó hoa ở mức giá như thế này thì hoa thường sẽ là những bó hoa nhỏ, chỉ tầm vừa vòng tay ôm và khá ít lẵng hoa, mà chủ yếu sẽ là những bó hoa tươi.

Và kiểu dáng của những bó hoa ấy cũng không có vẻ đa dạng lắm, nhưng tuy nhiên thì hoa vẫn luôn luôn đảm bảo tươi chỉ có điều bó chúng hơi nhỏ chút xíu. Và nếu bạn cầm trên 100k thì khó mà chọn được hoa vừa ý. Bó hoa sinh nhật rẻ nhất hiện nay cũng khoảng tầm giá 300 nghìn trở lên. Vì thế nếu bạn muốn mua 1 bó hoa tươi sinh nhật thì chí ít cũng phải đem theo khoảng 300.000vnđ bạn nhé.


Dân văn phòng chơi hoa tươi để giảm street

Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của loài hoa huệ tây


Hoa sinh nhật khoảng giá trên 300 dưới 500 nghìn

Với khoảng giá này , thì cũng không khác mấy với phân khúc giá trên. Nhưng bạn có thể lựa chọn kiểu dáng , màu sắc đa dạng hơn và kèm theo đó là những lãng bé xinh

Hoa tươi trong khoảng giá dưới 1 triệu

Với mức giá này , bạn có thể yên tâm chọn được những bó hoa sinh nhât đẹp tặng cho người thân của mình rồi . Chất lượng đáng “ đồng tiền bát gạo ” hoa tươi tắn, đa dạng màu sắc và kiểu dáng, bạn có thể tùy chọn theo ý muốn của mình hay thậm chí có thể yêu cầu người bó hoa bó đúng kiểu .
Hoa sinh nhật ở mức giá trên 1 triệu

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với hoa giá 1 triệu , thì hoa mức giá này sẽ khiến bạn điêu đứng nó .Vì ở mức giá này thì hoa dù là bó hay lẵng, hay giỏ thì chúng đều có kích thước khá lơn, hoa được tuyển chọn kĩ càng bông nào cũng to cùng đẹp và đẹp hết và luôn luôn đảm bảo độ tươi mới của hoa. Không những thế về kiểu dáng và phong cách cắm hoa cũng đước đầu tư hơn, đa dạng hơn. Đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn biết nhường nào.

 

    Nếu muốn có được những bó hoa sinh nhật đep hãy liên hệ dienhoa24gio.com theo hotline:02473007.008  - 028.73007.008 bạn nhé

Hoavanphong