Home / Ảnh hoa tươi

2 mẫu hoa chúc mừng khai trương quan trọng nhất      

 

Ý nghĩa chính của hoa chúc mừng khai trương

Hoa chúc mừng khai trương hay khánh thành thường sẽ không mang ý nghĩa chung mà nó còn thể hiện cho một sứ mệnh. Những kệ hoa vừa giúp người gửi trao đi tình cảm, sự quan tâm, chúc mừng sâu sắc nhất đến với người thân trong ngày lễ khánh thành của họ.

Trao đi những kệ hoa chúc mừng cũng chính là việc bạn trao đi những lời chúc thành công, lời chúc mừng may mắn, mọi sự thuận lợi và tốt lành đến với công việc và cả cuộc sống của họ. Từ đó, mối quan hệ giữa mọi người càng tốt đẹp và khăng khít hơn.

2 mẫu hoa chúc mừng khai trương phổ biến nhất

Hiện nay, hoa chúc mừng khai trương là thành phần không thể thiếu vì vậy có rất nhiều mẫu kệ hoa chúc mừng nhưng chúng ta không thể không nhắc đến 2 mẫu kệ hoa phổ biến này.

Kệ hoa chúc mừng truyền thống

Có thể nói, kệ hoa chúc mừng truyền thống này từ trước đến nay vẫn luôn được sử dụng rất phổ biến bởi nó được nhiều người sử dụng, có ý nghĩa, hơn nữa giá thành lại phù hợp. Các mẫu kệ hoa chúc mừng truyền thống phải kể đến kệ hoa 1 tầng, 2  tầng và 3 tầng. Trong số đó, kệ hoa chúc mừng 2 tầng vẫn luôn được ưa chuộng nhất.

Thông thường, kệ hoa chúc mừng theo tầng được cắm theo dạng hình tam giác có chóp hoặc theo dạng tỏa tròn. Những loại hoa đẹp nhất sẽ được cắm ở vị trí trung tâm sau đó đan xen thêm những loại hoa lá phụ khác.

Những loại hoa phù hợp thường được dùng trong kệ hoa chúc mừng phải kể đến hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng, hoa hướng dương, hoa hồng môn... bởi những loại hoa này đều là hoa đẹp và thể hiện cho những ý nghĩa tốt đẹp.

Kệ hoa chúc mừng theo kiểu hiện đại

Kệ hoa chúc mừng theo kiểu hiện đại mang đến một cái nhìn mới lạ và bắt mắt hơn. Những mẫu kệ hoa chúc mừng hiện đại có muôn hình vạn trạng khác nhau, mỗi mẫu hoa đều có một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, hiện nay những mẫu hoa chúc mừng khai trương theo kiểu vòng tròn và hình xoắn ốc vẫn được mọi người ưa chuộng nhất.  Để có thể tạo nên những mẫu hoa chúc mừng độc đáo và ấn tượng người ta thường phải sử dụng những loại hoa chùm hoặc hoa dây như hoa lan vàng, hoa lan tím, hoa cẩm tú cầu...

hoavanphong