Home / Ảnh hoa tươi

10 mẫu hoa tặng sinh nhật lãnh đạo mà bạn nên tham khảo      

 

Sắp tới là ngày sinh nhật lãnh đạo, bạn mong muốn chọn được cho mình một món quà thật ý nghĩa để gửi tặng sếp nhân ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, nếu chỉ tặng quà không sẽ thật là thiếu sót, bạn hãy tinh tế mà tặng kèm là một bó hoa thật đẹp để nói lên tấm lòng của mình nhé. Dưới đây là một số mẫu hoa thích hợp dành cho bạn tham khảo.Hộp hoa trẻ trung, năng động: Đây là mẫu hoa được thiết kế gồm hoa hồng hoa hồng màu cánh sen và hồng màu da tượng trưng cho sắc đẹp và sự quyến rũ, hoa cát tường màu trắng ngà và cát tường màu xanh lá mang đến ý nghĩa về niềm vui viên mãn và hạnh phúc tràn đầy, hoa lan trắng thể hiện cho nét đẹp cao sang và quyền quý như vị trí hiện có của lãnh đạo. Mẫu hoa sinh nhật lãnh đạo kiểu này thích hợp dành cho các sếp nữ là thích hợp nhất.

Bó hoa tulip thanh lịch, tinh tế: Đây là mẫu hoa sinh nhật lãnh đạo được thiết kế gồm những bông hoa tulip màu tím sâu sắc và các cành lá phụ kiện màu xanh làm nổi bật lên sắc tím nhẹ nhàng mang đến cho bạn một món quà thật thanh lịch và tinh tế để gửi tặng cho lãnh đạo của mình.

Hộp hoa sang trọng: Đây là mẫu hoa sinh nhật gồm các cành hoa hồng nhiều màu khác nhau và hoa cát tường màu hồng kết hợp với nhau một cách hài hòa và tinh tế, cho bạn một món quà ý nghĩa để gửi tặng lãnh đạo của mình.

Mẫu hoa điều bất ngờ: Được thiết kế theo phong cách tự nhiên và gần gũi, mẫu hoa kiểu này gồm có hoa hồng màu đỏ thắm, hoa hồng màu vàng, hoa cẩm chướng trắng và một vài chùm quả nhỏ làm phụ kiện mang đến mong muốn lãnh đạo của mình sẽ luôn vui vẻ và nhiều điều bất ngờ, thú vị trong cuộc sống.
Mẫu hoa rạng ngời: Đây là mẫu hoa sinh nhật lãnh đạo được tạo nên từ các loài hoa là hoa hồng môn, hoa lan và hoa hướng dương tượng trưng cho những điều tươi sáng nhất, thành công nhất và sự nghiệp phát triển không ngừng.

Mẫu hoa niềm vui bất ngờ: Với mẫu hoa kiểu này sẽ được tạo nên từ hoa hồng màu da và hoa lan màu trắng nhẹ nhàng và thanh thoát, mang đến ý nghĩa chúc sếp luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc thành công mỹ mãn.


Nên tặng sếp hoa gì nhân dịp sinh nhật?

Tìm hiểu các loài hoa tươi đẹp nên để ở bàn làm việc


Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình mẫu hoa ưng ý nhất và phù hợp nhất để gửi tặng sếp của mình nhé!